Chiêm ngưỡng 3 mẫu nhà trệt hiện đại đang được ưa chuộng hiện nay

Sở hữu một ngôi nhà khang trang với đầy đủ tiện nghi luôn là niềm mơ ước của nhiều gia đình. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn mẫu nhà nào hợp lý thì hãy tham khảo 3 mẫu nhà trệt hiện đại đang được nhiều gia đình ưa chuộng hiện nay qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Mẫu nhà trệt hiện đại với mái dốc

Mẫu nhà trệt hiện đại với hình thức mái dốc thường thấy ở đại đa số các ngôi nhà Việt Nam hiện nay. Hệ mái dốc sẽ giúp ngôi nhà trệt được mát mẻ hơn vào những ngày nắng nóng, đồng thời cũng giúp ngôi nhà chịu được những trận mưa lớn. 

Hình thức bên ngoài của ngôi nhà được thiết kế đơn giản và hiệu quả với tông màu ấm và trung tính, từ màu sơn tường cho đến màu đá ốp tường. Từ bên ngoài có thể thấy các ô cửa kính được bố trí nhiều hơn, điều đó giúp ánh sáng tự nhiên có thể đi vào không gian bên trong. Điểm nhấn cho ngôi nhà ở đây là những chậu cây xanh được xây liền với bậc tam cấp, tạo vẻ đẹp cho ngôi nhà và tăng tính tiện ích cho ngôi nhà của bạn.

Mẫu nhà trệt hiện đại với hình thức mái dốc

Mẫu nhà trệt hiện đại với hình thức mái dốc

Mẫu nhà trệt hiện đại với thiết kế mái bằng

Một trong những mẫu nhà trệt hiện đại đó là mẫu nhà có thiết kế mái bằng, có thiết kế kiểu dáng hiện đại với hệ mái bằng. Đây là hình thức nhà ở phù hợp với những chủ nhà trẻ trung thích sự mới mẻ. 

Phần thiết kế bên ngoài đơn giản nhưng hiệu quả với cách sử dụng vật liệu màu sơn tường cho đến màu đá ốp. Cửa vào của ngôi nhà là một ô cửa kính khung nhôm sơn trắng, kích thước lớn, giúp cung cấp ánh sáng đầy đủ cho không gian bên trong của ngôi nhà, tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà của bạn.

Mẫu nhà trệt hiện đại với thiết kế mái bằng

Mẫu nhà trệt hiện đại với thiết kế mái bằng

Mẫu nhà trệt hiện đại với tầng lửng

Với phong cách hiện đại cùng ngôn ngữ kiến trúc mạnh mẽ, sử dụng vật liệu chủ đạo là kính cường lực và tường sơn trắng  đó là mẫu nhà trệt hiện đại với tầng lửng . Sự xuất hiện của những mảng kính ở góc ngôi nhà giúp cung cấp ánh sáng đầy đủ cho không gian bên trong. 

Ngôi nhà sẽ trở nên khang trang với sự xuất hiện của tầng lửng, được kết nối bằng hệ thang đặt ngay góc nhà. Ngoài ra, một bãi đậu xe rộng lớn được bố trí để mang thêm phần tiện ích cho ngôi nhà của bạn. Sân vườn xanh mát bao phủ xung quanh chính là điểm cộng đáng kể cho thiết kế ngôi nhà này.

 Mẫu nhà trệt hiện đại với tầng lửng tiện lợi thông thoáng

Mẫu nhà trệt hiện đại với tầng lửng tiện lợi thông thoáng

Với 3 mẫu nhà trệt hiện đại sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều lựa chọn cho ý tưởng của ngôi nhà bạn. Hãy lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp để mang lại không gian thoáng mát, đầy đủ tiện ích cho gia đình bạn nhé. Chúc bạn thành công!

Loading Facebook Comments ...
Địa chỉ: 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng