Bộ sưu tập bông tai bạc đẹp

 

Với đặc tính mềm dẻo của bạc đã tạo nên những cảm hứng bất tận. Các nhà thiết kế đã tận dụng tối đã để sáng tạo ra vô vàn mẫu bông tai bạc đẹp khác nhau. Không chỉ tạo hình trực tiếp từ bạc để thành những mẫu mã khác nhau mà còn có sự kết hợp tinh tế giữa bạc và đá. Sau đây chúng ta cùng điểm qua một vài bộ sưu tập bông tai bạc đẹp  để có thêm nhiều ý tưởng lựa chọn cho mình mẫu ưng ý nhất nhé.
Với sự đơn giản tạo hình từ bạc, ta có những đôi bông tai bạc đẹp hình chiếc vòng có độ lớn nhỏ khác nhau, bạn là cô gái đơn giản có thể chọn size vòng nhỏ tạo sự đơn giản, hay bạn là cô nàng có cá tính mạnh mẽ có thể cho cho mình size lớn hơn để tạo sự nổi bật mới lạ mà vẫn đơn giản. Hoặc có những tạo hình cụ thể như những chiếc ô xinh xắn, hình những nốt nhạc… Những mẫu bông tai bạc đẹp có họa tiết hình nhỏ như vậy phụ hợp có những cô gái nhẹ nhàng.
https://lh5.googleusercontent.com/o1TM_tsjjN7ywklAduENUa5RMJL_OfOAuvgYCOCPzFSZjkP00MT-mADQnHnSfFll7IWsGm13_fI20HGSEB5RwVCDV360xEwFwrTwCoop3scN5JO67YkErVxvHsj31DN5htD1BTQo

 

Trưởng thành và sang trọng hơn ta có thể chọn mẫu bông tai bạc đẹp kết hợp với đính đá trắng nhỏ. Những đôi bông tai bạc đẹp này cũng sẽ được tạo hình và kết hợp với những viên đá trắng nhỏ đính trên bề mặt bạc. Tạo sự sang trọng hơn cho đôi hoa tai. Thường những đôi bông tai bạc đẹp này phù hợp với những người phụ nữ đã trường thành hoặc người đã lập gia đình. Hợp cho các anh làm qua cho các dì, các mẹ hoặc anh chồng mua về tặng cho vợ giữ ấm hạnh phúc gia đình.

 

Đặc biệt cầu kì và phá cách hơn chúng ta có thiết kế của những đôi bông tai bạc đẹp dài. Là sự kết hợp tạo hình ở phía trên và có một dải bạc dài đung đưa dài xuống, hoặc là nguyên một tạo hình nhiều tầng làm chiếc bông tai bạc đẹp như chiếc chuông đung đưa cùng từng bước chân của cô gái. Tạo thêm nét thanh lịch uyển chuyển trong từng bước đi và cũng thêm sự thu hút chú ý của người xung quanh.
https://lh6.googleusercontent.com/GQZF57iG8r8-AZaEbPvPZvuAPErT0KsfaTzTaf6WdWqT4R42cu7yoOrwruXF0Vyj3UTICxQplq7YOoNqGcB8UiqMxjGWfcqQ5_cIrYxudN0re1jHoDRblU42bT0Mb4fXCsCpWsjv
Và phá cách với những đôi bông tai bạc đẹp mà hai chiếc là hai tạo hình khác nhau. Nghe đến từ đôi thường chúng ta sẽ luôn nghĩ là hai chiếc phải giống nhau mới thành một đôi. Nhưng với sự thể hiện cá tính ngày càng mạnh mẽ của các cô gái thời hiện đại. Các nhà thiết kế bông tai bạc đẹp cũng cho ra đời những đôi bông tai bạc đẹp mà có thiết kế hai bên không giống nhau, tạo sự khác biệt độc lạ cho người dùng.

 

Những đôi bông tai bạc đẹp được tạo ra để tăng thêm vẻ xinh đẹp và làm cho các cô gái của chúng ta thêm tự tin. Vì vậy cần có lựa chọn phù hợp đúng sở thích đúng hoàn cảnh để phát huy hết điểm mạnh của những đôi bông tai bạc đẹp. Còn ngại ngùng gì mà không thử ghé qua www.artemis-silver.com để lựa cho mình đôi bông tai thiệt đẹp. Chúc bạn chọn được cho mình đôi bông tai bạc đẹp ưng ý nhất.
Loading Facebook Comments ...
Địa chỉ: 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng