5 mẫu mặt tiền nhà ống hiện đại đẹp 4m – 5m 2019 – xu hướng 2020

Sẽ  tuyệt vời hơn nếu như bạn sở hữu một ngôi nhà mơ ước với mặt tiền đẹp. Ngôi nhà mà được  dựa trên sở thích, ý tưởng của riêng mình mà vẫn mang những nét hiện đại, sang trọng. Giá trị của những công trình kiến trúc sẽ được đánh giá cao khi mà cân bằng được giữa 2 yếu tố công năng và tính thẩm mỹ. Đặc biệt là đối với kiến trúc hiện đại khi mà phải tận dụng tốt được diện tích vốn dĩ không được thoải mái của loại hình nhà lô phố – nhà ống hiện nay.

Những mẫu phối cảnh thiết kế mặt tiền nhà ống hiện đại đẹp 4m – 5m dưới đây sẽ mang đến những nét đẹp thẩm mỹ riêng biệt.

Mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 4- 5m đẹp

Mẫu 1 nhà ống 2 tầng 

Mẫu mặt tiền nhà ống 1 trệt 1 lầu với chiều rộng 5m với lối sống ở thành thiết kế khá đơn giản không quá càu kì phức tạp mà cực kỳ hiện đại. Thiết kế tạo ra không gian sinh hoạt thoải mái cho tất cả những thành viên trong gia đình.

Kết quả hình ảnh cho 10 mẫu mặt tiền nhà ống hiện đại đẹp 4m - 5m 2019 - xu hướng 2020

 

Điểm tạo nên sự thu hút phải kể đến đó là màu sắc tổng thể của ngôi nhà. Màu trắng trang nhã, cùng với đó là cửa sắt màu đen tạo điểm nhấn rất hút mắt.

Kế đến đó là cách bố trí cảnh quan xung quanh bên ngoài. Cần thiết kế bày trí sao cho vừa thể hiện được nét hiện đại nhưng cũng phải toát lên những nét nổi bật riêng.

Mẫu 2 nhà ống 2 tầng 

Nếu như sở hữu mặt tiền rộng, bạn có thể kết hợp với cổng. Cách thiết kế kiểu cổng cũng góp một phần không hề nhỏ tạo ra cái nhìn mỹ quan tổng thể, đẹp mắt cho toàn ngôi nhà.

Hình ảnh có liên quan

Mẫu 3 nhà ống 3 tầng 

Gạch không nung trở thành một vật liệu chủ đạo tạo nên kết cấu đồng nhất cho căn nhà phố hiện đại của bạn. Ban công kết hợp với các thanh có bờ rào khung sắt bảo vệ đã được tận dụng trở thành một không gian cho những cây xanh nương tựa.

Cổng rào thưa cùng cửa kính trong suốt tạo nên không gian không hề  tùng tú mà lại rộng mở. Phần công trình được lùi về sau nên sẽ  có khoảng trống để đậu xe thoải mái.

Mau Nha Pho Hien Dai 14

 

Mẫu 4 nhà ống 2 tầng

Sự hài hòa, tinh tế được tẹo  đến từ những vòm vuông góc ở  cổng rào đến khung viền lô gia tạo nét riêng cho ngôi nhà phố mang một phong cách hiện đại. Những mảng xám xen kẽ sinh sôi khắp nơi ở bề ngoài mặt tiền của ngôi nhà và các tầng, tạo nên một hành lang lan tỏa toàn bộ khuôn viên sống. Sắc trắng cùng màu xám kết hợp tạo  nên nét sang trọng, tinh tế phần mặt tiền

Hình ảnh có liên quan

Mẫu 5 nhà ống 2 tầng

Với diện tích khá khiêm tốn và kinh phí vừa đủ để đầu tư cho việc xây nhà, chúng ta có thể thiết kế không gian sống đẹp trên mảnh đất bé nhỏ này. Cổng rào lựa chọn là cửa đôi được lắp đặt thành những thanh gỗ ngang làm chiều ngang của ngôi nhà được mở rộng ra đáng kể.

Hình ảnh có liên quan

 

Loading Facebook Comments ...
Địa chỉ: 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng