Ý nghĩa của cây Phú Quý theo phong thủy?

Vì sao trồng cây Phú Quý để thu hút tài lộc?

Cây Phú Quý là loài cây cảnh phong thủy rất được ưa chuộng trong thị trường Việt Nam hiện nay với những công dụng rất hữu hiệu.

Cây Phú Quý là một loại cây mang lại nhiều ý nghĩa về phong thủy. Ngày nay nhiều người đã chọn lựa cây Phú Quý vừa là một loại cây cảnh, tạo không gian sống trong lành vừa biểu trưng cho sự giàu sang, may mắn cho gia chủ. Vì thế mà nhiều người yêu thích cây Phú Quý đến vậy, hãy tham khảo bài viết này để tìm câu trả lời cho riêng mình.

Công dụng cây Phú Quý

Đây là cây cảnh nội thất hàng đầu, được nhiều người trồng trong nhà hoặc trên bàn làm việc, … để trang trí. Cây cũng thường được dùng làm quà tặng cho người thân, bạn bè và đối tác trong những dịp đặc biệt như tân gia, khánh thành, khai trương hay sinh nhật..

Nhưng nếu nói đến công dụng của Phú Quý, cây không chỉ làm cảnh, mà còn là loại cây cảnh lọc khí độc khá tốt. Cây có khả năng hấp thụ rất nhiều loại khí độc và chất độc thải ra như: khói thuốc, bức xạ máy tính, điện thoại…
Một ưu điểm là cây rất dễ trồng và chăm sóc. Chính vì vậy, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để chăm sóc cho cây như những loại cây cảnh khác.

Ý nghĩa phong thủy của cây Phú Quý

Với vẻ đẹp của mình, cây Phú Quý trong phong thủy mang đến nhiều tài lộc, giàu sang và may mắn cho người trồng, giúp họ thăng tiến trong công việc, thuận buồm xuôi gió trong cuộc sống. Do đó, cây cực kỳ thích hợp cho những người kinh doanh, buôn bán, quản lý, lãnh đạo trồng trang trí.

Bố trí cây Phú Quý đúng cách

Người ta thường nói “cái tên làm nên tất cả”, bởi Phú Quý ở đây đúng như các bạn nghĩ là sự giàu sang và phú quý. Cây vừa mang sự sang trọng vừa mang phần gần gũi dễ chịu, thân cây màu đỏ hồng kết hợp những chùm bông hoa màu trắng nên nếu cây này được đặt bên góc trái hay phải của bàn làm việc, không những công việc của bạn thuận lợi mà vấn đề thăng tiến của bạn cũng vô cùng rộng mở, những vận may cơ hội sẽ đến với bạn. Và việc lựa chọn cây Phú Quý trên bàn làm việc, sẽ giúp xua tan những điều không may là một lựa chọn không hề tồi đâu các bạn ạ. Chẳng có lý do gì mà chúng ta không thử và lựa chọn.

Nhiều người rất coi thường việc đặt cây đúng cách, tuy nhiên từ những việc nhỏ nhất bạn nên thay đổi cách bày trí cây sao cho phù hợp sẽ có thể là bước tiến mạnh mẽ giúp bạn có được những may mắn trong công việc, và thuận lợi hơn trong cuộc sống. Chúc các bạn thành công!

Loading Facebook Comments ...
Địa chỉ: 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng