Ý nghĩa phong thủy của cây Phú Quý?

Khám phá ý nghĩa phong thủy của cây Phú Quý?

Cây Phú Quý là một loại cây cảnh nội thất mang lại nhiều ý nghĩa về phong thủy, biểu trưng cho may mắn, phú quý cho người sở hữu.

Trong số các loại cây hiện nay, thì Cây Phú Quý dường như đang được khá nhiều người quan tâm. Với những đặc điểm nổi bật về hình dáng hay màu sắc, cây hoàn toàn nắm giữ được trọn vẹn trái tim của người chơi cây. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về loại cây này và ý nghĩa phong thủy của chúng như thế nào hãy cùng Cây Xinh tìm hiểu nhé.

Đặc điểm cây Phú Quý

Phú Quý thuộc loại cây bụi. Ở thân cây có màu đỏ được bao bọc là những bông hoa trắng muốt. Lá cây mỏng và nhọn ở đầu, màu xanh đậm. Thích hợp trồng trong cả hai môi trường đất và nước.

Ý nghĩa phong thủy của cây Phú Quý

Trong phong thủy, cây Phú Quý biểu trưng cho những điều tốt lành. Đồng thời, giống như tên gọi của nó, Phú Quý là mang đến sự giàu sang, phú tài, phú lộc cho gia chủ. Cây rất thích hợp làm quà tặng cho người thân, bạn bè bởi cây Phú Quý mang hàm nghĩa là cầu chúc những điều tốt đẹp, may mắn, mong muốn một cuộc sống thịnh vượng, phát tài, tài lộc.

Cây Phú Quý hợp mệnh gì?

Rất nhiều người luôn thắc mắc rằng cây Phú Quý hợp mệnh gì, câu trả lời là cây hợp mệnh Hỏa và mệnh Thổ.
Những người mệnh Hỏa tượng trưng cho sự công bằng cũng như tinh thần bất diệt, sự nhiệt huyết và tấm lòng quả cảm. Bởi vậy, khi trồng cây Phú Quý sẽ giúp giảm bớt những căng thẳng, kiềm lại tính khí bốc đồng, gia tăng thêm vận khí tốt, tài lộc hanh thông, may mắn hỗ trợ trong cuộc sống, sự nghiệp cho họ.

Bên cạnh đó, những người thuộc mệnh Thổ cũng rất hợp trồng cây Phú Quý vì Hỏa sinh Thổ. Là đại diện của cây cối, thiên nhiên và cội nguồn của sự sống. Cây sẽ góp phần mang tài lộc và vận may đến cho chủ mệnh Thổ.
Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ biết rõ hơn về những ý nghĩa phong thủy của cây Phú Quý trong cuộc sống. Và nếu bạn đang có ý định sở hữu loài cây này hay bất cứ loài cây cảnh nào khác thì Cây Xinh chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.

Những sản phẩm cây Phú Quý tại Cây xinh đều là những cây mạnh khỏe, xanh tươi đầy sức sống. Cây được phối sẵn kèm chậu phù hợp. Đặc biệt, khi bạn mua cây tại đây còn được tư vấn miễn phí về cách chăm sóc cây, cách chọn cây theo mệnh, hợp tuổi. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách truy cập website: cayxinh.vn hoặc gọi tới hotline: 096.596.2586 để được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, kịp thời.

Loading Facebook Comments ...
Địa chỉ: 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng