Kinh nghiệm mua máy rửa bát chất lượng và tiết kiệm nhất

Máy rửa chén đang là thiết bị nhà bếp được sử dụng khá phổ biến và có xu hướng tăng trong tương lai. Tuy nhiên,không phải ai cũng biết cách lựa chọn để mua máy rửa bát chất lượng và tiết kiệm nhất. Mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

mua máy rửa bát (01)

Mua máy rửa bát cần quan tâm những yếu tố nào?

  1. Dung tích của máy rửa chén

Đây là yếu tố căn bản để lựa chọn mua máy rửa bát. Tùy vào mục đích sử dụng để có thể lựa chọn loại phù hợp. Đối với các nhà hàng, quán ăn, nhu cầu rửa chén số lượng lớn thì sẽ cần mua máy rửa bát với dung tích lớn hơn so với hộ gia đình. Đối với các hộ gia đình,nhu cầu rửa chén của mỗi nhà cũng khác nhau, tùy thuộc vào số lượng thành viên mà lựa chọn máy có dung tích phù hợp.

  1. Điện năng tiêu thụ

Mức điện năng tiêu thụ của mỗi loại máy rửa chén sẽ khác nhau, do đó các chị em nên lựa chọn loại có điện năng phù hợp với gia đình để tiết kiệm chi phí. Thông thường, các loại máy rửa chén có mức điện năng trung bình vào khoảng 0,3 – 1kWh, chỉ số này được đánh giá là khá thấp so với các thiết bị sử dụng trong gia đình. Do đó, các chị em cũng có phần yên tâm hơn khi sử dụng, mà không cần lo ngại việc tiêu tốn quá nhiều chi phí cho tiền điện hàng tháng.

  1. Lượng nước tiêu thụ

Một số người không hề biết rằng việc sử dụng máy rửa chén sẽ giúp tiết kiệm nước gấp nhiều lần so với rửa bằng tay.Tuỳ vào hiệu suất của máy mà lượng nước sử dụng có thể thay đổi. Khi máy sử dụng cơ chế áp lực lớn thì rửa chén nhanh sạch hơn,` tiết kiệm lượng nước tiêu thụ tốt hơn.

  1. Thương hiệu

Ngoài những yếu tố đã nêu trên, để đảm bảo chất lượng sản phẩm, cũng như tuổi thọ sử dụng lâu dài, các bạn nên chọn thương hiệu uy tín, có mặt lâu năm trên thị trường.

Sản phẩm máy rửa bát gia đình 3A1200W của công ty CPĐT Tuấn Tú là sản phẩm phù hợp để bạn tham khảo. Sản phẩm là thiết bị nhà bếp tiện ích cho chị em nội trợ, giúp công việc bếp núc trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Sản phẩm đáp ứng đầy đủ những yếu tố tiện ích về điện năng tiêu thụ, lượng nước, dung tích một lần rửa được 6 bộ chén đĩa, đáp ứng nhu cầu rửa chén hàng ngày của các gia đình từ 3 – 6 người hiện nay.

mua máy rửa bát (02)

Với những kinh nghiệm được chia sẻ trên đây, hi vọng các bạn có thể chọn mua máy rửa bát phù hợp nhất với gia đình mình. Chúc các bạn có thêm nhiều trải nghiệm thú vị trong căn bếp của gia đình mình.

>> Xem thêm: Máy ép trái cây tốc độ chậm loại nào tốt?

Loading Facebook Comments ...
Địa chỉ: 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng