Hướng dẫn bảo trì máy trộn bê tông đúng cách

Bảo dưỡng và lưu trữ máy trộn bê tông là rất quan trọng. Tuy nhiên, nhiều công nhân không quan tâm hoặc không chú ý đến họ, vì vậy họ có thể gây ra thiệt hại lớn và những sai lầm gây ra bởi những chuyện vặt vãnh đó.
Bất kể loại máy nào phải được xử lý, chăm sóc và chăm sóc, máy có thể hoạt động hết công suất, kéo dài tuổi thọ và máy trộn bê tông cũng không ngoại lệ. Vậy làm thế nào để bạn duy trì và bảo trì máy xay ở đây? Đừng lo lắng Ngay sau đó, bạn sẽ được hướng dẫn bởi các chuyên gia kỹ thuật siêu thị Hải Minh.
1. Đặt máy trộn bê tông.

20180316164249-c255

Điều đầu tiên chúng ta cần chú ý là làm thế nào để tìm đúng nơi đặt máy trộn bê tông. Nhiều người chỉ nghĩ rằng nó không hoạt động ở bất cứ đâu nếu nó có thể được sử dụng, và đó là một quan điểm hoàn toàn sai lầm. Đặt máy trộn bê tông đúng nơi không chỉ nhỏ gọn, phù hợp với quy mô nhà máy, mà còn tránh nhiễm bẩn, nước không mong muốn, không bị oxy hóa bởi môi trường, nhờ đó có thể giữ cho máy ổn định và hoạt động bền hơn theo thời gian.
2. Làm sạch trống bê tông (trống).
Hầu hết những người sử dụng máy móc thường không quan tâm đến giỏ bê tông, mặc dù đây là nơi trộn bê tông, điều này quyết định chất lượng sản xuất bê tông.
Để duy trì máy trộn bê tông, chúng ta cần biết cách làm sạch bể trộn bê tông. Làm sạch bình trộn không khó, nhưng cần được chăm sóc tốt. Đối với những người sử dụng máy trộn bê tông, họ phải có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, làm sạch vỏ, làm sạch hỗn hợp cũ, sau đó đổ nước sạch vào thùng chứa làm sạch. và làm sạch bát trộn một lần. Nếu vẫn còn keo dính bê tông khô trong thùng trộn, hãy bật máy để nó chạy trong vài phút cát và nước để làm sạch giỏ.
Tránh sự kết dính của hỗn hợp xi măng với bề mặt của thùng trộn cũng là một cách để duy trì máy trộn bê tông đúng cách.
3. Kiểm tra máy thường xuyên
Là người hay máy móc giống nhau. Có một số hạn chế về vòng đời, vì vậy bác sĩ luôn khuyên bạn nên dành thời gian để kiểm tra định kỳ, kiểm tra định kỳ để phát hiện bệnh và tìm phương pháp. bậc thầy khi bắt đầu.
Điều này cũng không ngoại lệ để duy trì máy trộn bê tông. Ít nhất 1 năm phải để lại một lần, cho dầu vào trục chính, kiểm tra ốc vít, dây cáp thường xuyên. Bể bê tông bị hư hỏng và hộp trộn sẽ sớm được thay thế và sửa chữa được đảm bảo an toàn tuyệt đối

 

Loading Facebook Comments ...
Địa chỉ: 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng