Ưu điểm và hạn chế của vòi nước nóng trực tiếp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vòi nước. Nhưng sản phẩm đang thu hút sự chú ý đặc biệt của người dùng là vòi nước nóng trực tiếp. Những chiếc vòi này có gì khác cho so với vòi nước thông thường? Ưu điểm và hạn chế của chúng là gì? Cùng tìm hiểu để đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất bạn nhé!

 

Vòi nước nóng trực tiếp là gì?
Đúng như tên gọi của sản phẩm, vòi nước nóng trực tiếp có khả năng xả nước nóng một cách trực tiếp mà không phải qua bình chứa. Tức là dòng nước đi qua vòi sẽ được đun nóng ngay lập tức và xả thẳng ra đầu vòi. Thông thường, chúng ta hay gặp các loại vòi nước nóng gián tiếp. Tức là nước lạnh được chuyển vào bình chứa và đun sôi trong đó; sau đó mới được xả ra khỏi vòi khi bạn có nhu cầu sử dụng.
Có rất nhiều loại vòi nước nóng trực tiếp
Ưu điểm của vòi nước nóng trực tiếp
Trước hết, những chiếc bình này giúp bạn tiết kiệm nhiều diện tích vì có thể dùng nước nóng mà không cần lắp đặt bình đun. Với những không gian nhỏ hẹp, rõ ràng đây là lựa chọn tối ưu hơn cả. Nhờ không cần bình đun nên nó cũng hạn chế được rất nhiều rủi ro đến từ thiết bị điện này.

 

Các loại vòi nước nóng trực tiếp có thể làm nước nóng ngay lập tức. Bạn không phải chờ đợi quá lâu để có thể sử dụng. Bạn cũng không lo lượng nước trong bình chứa sẽ bị nguội bớt và bạn lại phải chờ nước nóng dần lên thêm 1 lần nước. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều điện năng.

 

Đi kèm với những chiếc vòi nước nóng trực tiếp luôn là hệ thống an toàn; bảo vệ người dùng khỏi rủi ro về chập cháy hay rò rỉ điện. Nhiều khách hàng sau khi trải nghiệm sản phẩm này đã không ngần ngại nhận xét thiết bị vừa tiện lại vừa lợi.

 

Hạn chế của vòi nước nóng trực tiếp
Hạn chế lớn nhất của sản phẩm này là nó cần được lắp đặt ở nơi có áp lực nguồn nước lớn; nguồn điện ổn định. Nếu không thiết bị sẽ không thể vận hành tốt và phát huy hết khả năng của nó. Nhiệt độ làm nóng của vòi nước nóng trực tiếp tối đa 45 – 55 độ C. Nên chúng chỉ phù hợp với những vùng có nhiệt độ trên 20 độ C. Nếu nhiệt độ khu vực thấp hơn 20 độ C, thiết bị sẽ không đảm bảo được hiệu quả làm nóng.
Bạn nên mua sản phẩm chính hãng
Vì sản phẩm này ngày càng được ưa chuộng nên trên thị trường xuất hiện không ít hàng nhái thương hiệu. Khi mua vòi nước hay vòi nước nóng trực tiếp bạn chỉ nên mua sản phẩm chính hãng tại địa chỉ tin cậy. Hầu hết các thương hiệu sản xuất thiết bị nhà bếp; thiết bị phòng tắm hiện nay đều cung câp sản phẩm này.

 

Nếu muốn mua sản phẩm với mức giá bình dân, bạn có thể chọn thương hiệu Việt như Viglacera. Nếu muốn mua sản phẩm thương hiệu ngoại bạn có thể chọn Cotto; Inax; ToTo. Còn nếu muốn của các loại vòi nước nóng trực tiếp cao cấp, bạn có thể chọn sản phẩm của Kohler.
Loading Facebook Comments ...
Địa chỉ: 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng