Những món quà nên và không nên tặng vào ngày valentine

Những món quà hàm ý chia ly

Với những người nhạy cảm, cách nhìn nhận ý nghĩa của món quà có thể sẽ rất khác với bạn. Hãy loại ngay những món quà không nên tặng vào dịp Valentine sau đây để trách rắc rối:

+ Cốc đôi: Một bộ cốc đôi nghe có vẻ lãng mạn. Nhưng nếu đọc đúng ra là “cái ly” – chứa đựng ý nghĩa của sự chia ly trong cái tên.

+ Đôi giày: Có một quan niệm ngộ nghĩnh cho rằng khi bạn tặng giày cho các cô gái/chàng trai thì nó mang ý nghĩa bạn đang “dọn đường” cho người ấy đi tìm con đường mới.

+ Hoa hồng vàng: Một biểu tượng kinh điển của sự phản bội. Hoa hồng vàng sẽ khiến cô gái cảm thấy không an toàn, yên tâm chút nào về bạn. Việc chọn món quà này cho thấy bạn cũng thiếu đi những kiến thức thông thường dễ dàng tìm kiếm ở bất cứ đâu.

+ Vật có hình tam giác: Hình tam giác có 3 góc – tượng trưng cho số 3 trong chuyện tình của hai bạn. Trong trường hợp này chính là ám chỉ sẽ có “người thứ 3”.

+ Khung ảnh để bàn có hình của hai bạn: Món quà đáng yêu này mà lại nằm trong danh sách những món quà không nên tặng vào dịp Valentine? Có rất nhiều cô gái quan niệm rằng, khi lồng một hình ảnh vào trong khung ảnh để bàn thì thường đó là những ký ức đã cũ. Vậy nên, trừ hình cưới được treo trong nhà, đa số các cặp đôi thường tránh dùng khung ảnh cho hình của hai người.

+ Tiểu thuyết có kết thúc buồn: Nếu cô nàng của bạn là một “mọt sách” thì hẳn sách là món quà cực kỳ ý nghĩa và dễ tặng. Nhưng hãy đọc sơ qua, hoặc hỏi người bán sách, hay đọc review trên mạng về cuốn sách mà bạn định sẽ tặng nàng. Nếu cuốn sách đó có kết thúc không hoàn hảo thì cô gái cũng sẽ rất không vui khi nhận quà. Vả lại, khi bạn tặng cô ấy một câu chuyện buồn thì cũng hàm ý rằng cuộc tình của hai bạn sẽ không có kết thúc đẹp. Nên hãy cẩn thận khi chọn mua đầu sách tặng nàng nhân dịp lễ tình nhân này.

Những Món Quà Không Nên Tặng Vào Dịp Valentine

Luôn phải có suy nghĩ sáng suốt khi lựa chọn quà tặng cho nửa kia của mình

Tặng quà là một nghệ thuật, tặng quà cho các cô gái nhân dịp lễ lộc lại là một kiệt tác. Hãy luôn để tâm, chú ý tiểu tiết khi tặng quà cho nàng. Với danh sách những món quà không nên tặng vào dịp Valentine ở trên, hành trình “ghi điểm” trong mắt nửa kia của bạn đã được rút ngắn đáng kể!

Những Món Quà Không Nên Tặng Vào Dịp Valentine

Đừng khiến Valentine lãng mạn trở nên lãng… xẹt chỉ vì món quà

Những món quà hời hợt

Không cần quà phải thật đắt, nhưng ít nhất món quà của bạn phải thể hiện cho người ấy biết là bạn đã dụng tâm như thế nào. Nhìn vào món quà ấy là biết bạn chỉ có thể tặng cho cô gái ấy thôi. Bạn không thể chỉ mua đại bó hoa ven đường rồi đến nơi tặng người ấy là xong. Hoặc mua một món đồ còn chưa tháo giá, không bọc gói kỹ càng. Tệ hơn nữa, bạn mua tặng nàng một chiếc bánh gato trong khi cô gái ấy ghét đồ ngọt? Các chàng trai hãy luôn nhớ, cô gái của bạn lúc nào cũng rất nhạy cảm và luôn để ý những tiểu tiết trong cách bạn tặng quà hơn là món quà.

Nhẫn

Thật là là món quà ý nghĩa này lại nằm trong “danh sách đen” khi tặng quà Valentine. Nhưng quả thật, nếu hai bạn vừa mới quen và chưa có ý định đi đến hôn nhân thì đây là một món quà khá tệ hại. Cô gái sẽ cảm thấy bạn quá vội vàng, hấp tấp và thiếu tinh tế. Thậm chí sẽ có nguy cơ món quà này bị từ chối nếu nàng hiểu lầm ý nghĩa lớn lao của nó.

Nếu có ý định tặng trang sức, bạn nên chọn dây chuyền, lắc tay, lắc chân nhỏ xinh là được.

Những Món Quà Không Nên Tặng Vào Dịp Valentine

Chỉ nên tặng những món trang sức không quá “nhạy cảm” cho nàng.

Loading Facebook Comments ...
Địa chỉ: 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng