Bó vỉa bê tông đúc sẵn tại Đà Nẵng đem tới ưu điểm gì? 

Khi đi trên các vỉa hè bạn sẽ thấy bó vỉa bê tông là phần cấu kiện bê tông được đúc sẵn, được sử dụng nhằm phân chia rõ khu vực cho người đi bộ hoặc sử dụng làm dải phân cách. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về bó vỉa bê tông đúc sẵn tại Đà Nẵng, bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

Những thông tin về bó vỉa bê tông đúc sẵn tại Đà Nẵng 

Bó vỉa bê tông có tên tiếng Anh là Bundle seams, chính là phần kết cấu kiện bê tông đúc sẵn. Nó được sử dụng rất rộng rãi để ngăn cách giữa lòng đường, vỉa hè nhằm phân chia khu vực một cách rõ ràng cho người đi bộ, và đường giao thông. Bên cạnh đó bó vỉa bê tông đúc sẵn tại Đà Nẵng còn được sử dụng để ngăn cách khu vực bồn hoa, trồng cây hoặc mục đích phân cách khác.

Hiện nay bó vỉa bê tông được sử dụng thông dụng nhất, với công nghệ hiện đại nên bó vỉa bê tông được thi công trực tiếp bằng máy tại hiện trường. Nhưng bó vỉa bê tông đúc sẵn được thi công tại nhà máy vẫn đảm bảo chất lượng tốt, và sử dụng rộng rãi trên cả nước.

Ưu điểm của bó vỉa bê tông đúc sẵn tại Đà Nẵng

Ưu điểm khi sử dụng bó vỉa bê tông đúc sẵn tại Đà Nẵng có thể kể đến:

– Đầu tiên chính là chất lượng đảm bảo, vì được sản xuất tại nhà máy với đầy đủ máy móc, trang thiết bị và nguồn lực để kiểm tra,kiểm soát thường xuyên và liên tục.

– Sản phẩm có thể lắp đặt, sửa chữa, thay thế một phần hay toàn bộ một cách dễ dàng.

– Mức giá thành cạnh tranh vì nguồn nhân công, vật liệu đầu vào ổn định, có thể sử dụng ván khuôn nhiều lần, máy móc thiết bị được khấu hao trong thời gian dài.

Các loại bó vỉa bê tông đúc sẵn Đà Năng

Hiện nay bó vỉa bê tông đúc sẵn tại Đà Nẵng được chia làm 3 loại như sau:

Bó vỉa cho các loại xe có thể vượt qua

 Bó vỉa bê tông loại này có mặt ngoài được vát nghiêng, cho phép các loại xe hay các phương tiện khác có thể vượt qua một cách dễ dàng. Loại bó vỉa này có chiều cao tối đa là 12,5cm, đảm bảo yêu cầu đúng trong xây dựng.

Bó vỉa trung gian, cho phép xe vượt qua khi cần thiết

 Cũng giống như loại bó vỉa cho các loại xe có thể vượt qua, bó vỉa trung gian có bề mặt hơi nghiêng, chiều cao tối thiểu là 12,5cm, xe có thể vượt qua trong một số trường hợp cần thiết.

Bó vỉa không cho xe vượt qua

 Khác với 2 loại trên, loại bó vỉa không cho xe vượt qua có chiều cao tối thiểu là 30cm, thiết kế gần như thẳng đứng, nhằm mục đích không cho các loại xe, cũng như các phương tiện khác có thể vượt qua. Từ đó giúp phân làn đường theo đúng yêu cầu.

Hiện nay bó vỉa bê tông tại Đà Nẵng được sử dụng rất rộng rãi tại các thành phố lớn, mà còn được sử dụng tại các công trình giao thông xây dựng khắp trên cả nước. Với nhiều công năng sử dụng khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng.

 

Loading Facebook Comments ...
Địa chỉ: 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng