Báo giá đá mặt bàn bếp các loại khác nhau như thế nào?

Mặt đá bàn bếp bằng đá nhân tạo hay tự nhiên sẽ có mức giá khác nhau để khách hàng dễ lựa chọn. Vì thế mà rất nhiều các cơ sở luôn cập nhật liên tục bảng báo giá đá mặt bàn bếp để phục vụ cho nhu cầu tham khảo cũng như hỗ trợ khách mua hàng tốt hơn. Cùng chúng tôi so sánh các báo giá đá mặt bàn bếp để có sự lựa chọn tốt nhất.

da op mat ban bep kem marfil 1

Những mẫu đá mặt bàn bàn bếp cao cấp có báo giá ra sao?

Bên cạnh những khách hàng muốn tiết kiệm và tài chính có hạn thì cũng không ít những gia đình có điều kiện hơn một chút. Thường thì với nhóm khách hàng này, họ sẽ chọn bảng báo giá đá mặt bàn bếp từ 1 triệu đồng trở lên, thậm chí là trên hai triệu đồng.

Với nhóm đá bàn bếp cao cấp, có giá thành cao từ 1 triệu đến trên 2 triệu sẽ bao gồm: đá xà cừ xanh mắt mèo/đen/ trắng/ đũa, kim sa hạt trung và to, loại 1 , loại 2, kim sa Nhật, đá vàng anh, đỏ rubi Ấn Độ, Đỏ Rubi Bình Định.

Sở dĩ nhóm đá này có giá thành cao không chỉ bởi chất lượng mà còn công năng của nó. Không chỉ được sử dụng để làm mặt bàn bếp (tính theo đơn vị Md), những loại đá này còn có thể để làm cầu thang (tính theo đơn vị m30 và mặt tiền (tính theo đơn vị m2)

da op mat ban bep kem marfil

Báo giá các loại đá giá rẻ gồm những mẫu nào.

Các loại đá giá rẻ thường sẽ phù hợp với nhóm gia đình có tài chính trung bình, những người muốn tiết kiệm. Thường thì nhóm đá bàn bếp giá rẻ sẽ có một số hạn chế hơn so với những loại đắt tiền, tuy nhiên nó lại đáp ứng được yêu cầu đầu tiên đó là về giá thành.

Với khách hàng đang tham khảo báo giá đá mặt bàn bếp có thể tham khảo các loại đá sau: đá kim sa cám loại 2, đá đen Huế, đá đen sao, đá đỏ nhuộm hoa to, đá đỏ hoa phượng, đá vàng/ tím Bình Định, đá nâu nhập khẩu từ Anh Quốc, Đan Mạch và Mông Cổ, đá tìm hoa cà, trắng suối lau, hồng Gia Lai. Đây là nhóm đá có giá rẻ, dưới 1 triệu đồng, thậm chí còn có những mẫu chỉ chưa tới 500.000/ Md.

Hầu hết bảng báo giá cho các loại đá mặt bàn bếp này đều không kèm theo VAT 10%. Một số các cửa hàng sẽ có sự chênh lệch một chút về giá, vì thế nên kiểm tra cả chất lượng trước khi chọn mua và thi công để yên tâm hơn. Bạn cũng có thể ưu tiên sự lựa chọn của mình cho những đơn vị cung cấp báo giá này đá bao gồm phí vận chuyển và lắp đặt, thi công.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về các loại đá tốt nhất khoda.vn

Loading Facebook Comments ...
Địa chỉ: 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng