Bảo vật của các công trình xây dựng: gạch terrazzo 300×300

Hiện nay với nhu cầu lớn của ngành xây dựng, đã có rất nhiều loại gạch được cải tiến, sản xuất nhanh chóng. Một trong số đó phải nhắc đến “ bảo vật” của ngành xây dựng: gạch terrazzo 300×300. Để khám phá những ưu điểm của loại gạch này, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Gạch terrazzo 300×300 là loại gạch như thế nào?

Gạch terrazzo 300×300 là loại gạch được sản xuất hàng loạt bằng quá trình ép thủy lực để định dạng viên gạch. Được hình thành nên bởi các nguyên liệu từ tự nhiên như đá mi bụi, xi măng, cẩm thạch, bột màu,.. nhưng gạch terrazzo không phải thông qua quá trình nung như các loại gạch khác.

Gạch Terrazzo 300×300 (mm) – DP-30-1002 – Ghi

Gạch bao gồm hai lớp chính là lớp bề mặt và lớp đế. Lớp bề mặt có thể tạo độ nhám hoặc đánh bóng, làm mịn bề mặt để phù hợp với nhiều loại không gian sử dụng. Lớp đế được thiết kế vững chắc và có độ bám cao, hai lớp sẽ thông qua qua trình ép để hợp thành một khối có hình dạng nhất định.

Với hoa văn đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng và lịch sự, gạch terrazzo 300×300 là loại gạch được nhiều người tin dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Về màu sắc, gạch có loại đơn màu và đa màu( phối hợp 2 màu/ viên) , thường thì gạch đơn màu sẽ có giá thành rẻ hơn do tốn ít công sản xuất.

Nhìn chung loại gạch terrazzo 300×300 được đông đảo giới xây dựng đánh giá là “ dễ dùng” phù hợp vơi nhiều loại không gian, với nhiều lối kiến trúc từ sang trọng đến độc đáo, mới lạ: vỉa hè, khu vui chơi,..

Ưu điểm gì khiến gạch terrazzo 300×300 trở thành bảo vật của giới xây dựng?

Gạch terrazzo có tuổi thọ cao, khả năng chịu lực tốt, bền màu với thời gian. Hơn nữa sử dụng gạch terrazzo 300×300 giúp tiết kiệm chi phí và thời gian thi công do thiết kế của gạch khá đơn giản.

Bề mặt gạch được thiết kế hoa văn kết hợp các đường rãnh chìm giúp chống trơn trượt ở môi trường điều kiện thời tiết không thuận lọi: mưa lớn, bão mạnh,..Tuy vậy nhưng gạch lại rất dễ vệ sinh và không dễ bị đọng nước hay mọc rêu mốc gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng.

Điều đặc biệt hơn cả là dù gach có vô vàn “ điểm cộng” song gạch lại có giá thành vô cùng hợp lí so với các loại gạch xây dựng khác

Địa chỉ cung cấp, sản xuất gạch uy tín tại Hà Nội

Để có thể sở hữu loại gạch terrazzo 300×300 chất lượng cao, hãy đến với công ty Đại Phương.Với nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh và sản xuất gạch, Đại Phương xứng đáng là địa chỉ được công chúng tin tưởng, hãy liên hệ với chúng tôi qua: https:// gachdaiphuong.com/ để được phục vụ tốt nhất. 

Xem thêm: https://gachdaiphuong.com/

Loading Facebook Comments ...
Địa chỉ: 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng