Mẫu đồng hồ đeo tay Speedmaster hoàn toàn mới

Nhân kỷ niệm 50 năm kể từ lúc ngày nhân loại bước những bước đi táo bạo đầu tiên lên mặt trăng, thương hiệu OMEGA ra mắt mẫu đồng hồ đeo tay Speedmaster hoàn toàn mới

Nhân kỷ niệm 50 Năm kể từ khi ngày con người bước những bước đi táo bạo trước nhất lên mặt trăng, nhãn hiệu OMEGAra mắt dòng đồng hồ Speedmaster hoàn toàn mới có mối liên lạc rất đặc biệt với những phi hành gia và di sản của sứ mệnh Apollo 11 đấy. Dòng đồng hồ mới này mang tên Omega Speedmaster Apollo 11 50th Anniversary limited Edition.

So với hầu hết các người đam mê đồng hồ đều biết, Omega Speedmaster Professional phát triển thành chiếc đồng hồ trước tiên được đeo trên mặt trăng lúc Neil Armstrong và Buzz Aldrin đi trên mặt trăng vào ngày 21 tháng bảy năm 1969.

Chiếc Speedmaster BA145.022 được Omega tạo ra vào Năm 1969 để tưởng nhớ đến các người hùng đã hạ cánh trên mặt trăng. mẫu đồng hồ này được chế tác từ vàng 18k 18k, được vận hành bởi cỗ máy Calibre 861 và là phiên bản được đánh số kỷ niệm trước mắt của Omega.

Chỉ có 1014 mẫu được sản xuất từ Năm 1969 đến năm 1973. mẫu trước mắt trong số này được tạo ra cho Tổng thống Mỹ, Richard Nixon và dòng thứ hai được giao cho Phó Tổng thống Hoa Kỳ Spiro Agnew. Tuy nhiên, những chiếc đồng hồ đeo tay này sau đấy đã được trả lại cho Omega do giao thức biếu quà khắc nghiệt của chính phủ Hoa Kỳ.

Version thứ 3 – 28 chiếc đã được trao cho các thành viên phi hành gia của NASA. Trong đấy có ba mẫu đồng được trao cho 3 thành viên phi hành đoàn đã qua đời trong Apollo 1 – Virgil Grissom, Ed White và Roger Chaffee. dòng đồng hồ đeo tay số 29 tới 32 được cung cấp cho những nhà lãnh đạo và chính trị gia nền công nghiệp đồng hồ ETA Thụy Sỹ, mà chưa có bất cứ con số nào được khắc.

Mọi người đều có cơ hội mua sắm những phiên bản thứ 33 tới 1000. Mặc dù những Version này đều có mẫu chữ được khắc khác nhau sau nắp đáy, “OMEGA SPEEDMASTER”, “APOLLO XI 1969” và “Ω THE FIRST WATCH WORN ON THE MOON”, toàn bộ các mô hình trên đều được kiếm tìm nhiều vô số. Các phiên bản trên đều được chứa bên trong một chiếc hộp dạng miệng núi lửa mặt trăng độc quyền, mà chính bản thân nó sau này cũng là 1 vật phẩm chọn lọc được đánh giá cực kỳ cao.

Version đồng hồ đeo tay này có 1 vành benzen màu đỏ tía quý hiếm, ko kể ở nắp đáy xuất hiện mẫu chữ – “to mark man’s conquest of space with time, through time, on time”.

Năm 2019 làm dấu kỷ niệm vàng của thành tựu đặc biệt này và Omega kỷ niệm sự kiện lịch sử này với 1 chiếc Speedmaster hoàn toàn mới có mối liên hệ cực kỳ đặc biệt với các phi hành gia và di sản của sứ mệnh Apollo 11 đấy. Omega Speedmaster Apollo 11 50th Anniversary giới hạn Edition mới được thiết kế dựa trên phiên bản Speedmaster BA145.022 nổi tiếng mới xong.

Loading Facebook Comments ...
Địa chỉ: 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng