Báo giá gạch terrazzo 400x400x30 mới nhất

Gạch terrazzo thường xuyên được lựa chọn thi công cho hạng mục gạch lát vỉa hè, lát sân vườn… bởi đa dạng về màu sắc, hoa văn ấn tượng, bề mặt chống trơn trượt và hạn chế ứ đọng nước. Tham khảo bảng báo giá gạch terrazzo 400x400x30 được cập nhật mới nhất trong bài viết dưới đây.

Ưu điểm của gạch terrazzo

Trước khi đi sâu vào tìm hiểu về báo giá gạch terrazzo 400x400x30, chúng ta sẽ cùng nhau phân tích tại sao gạch terrazzo lại được nhiều công trình xây dựng ưu tiên lựa chọn thi công đến như vậy.

Gạch Terrazzo 300×300 (mm) – DP-30-1011 – xanh

Gạch terrazzo không trải qua quá trình nung ở điều kiện nhiệt độ cao, được sản xuất với các thành phần chính là nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên: xi măng, đá mạt, bụi đá, bột màu, bột đá… và hạt đá granite, nhờ đó đảm bảo thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe của đội ngũ nhân công.

Gạch terrazzo còn có khả năng chống rêu mốc bám hiệu quả, quá trình vệ sinh lau chùi đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều. Chi phí, giá thành cho dòng gạch terrazzo lại vô cùng ưu đãi và cạnh tranh.

Quá trình thi công lắp đặt gạch terrazzo nhanh chóng, đảm bảo thiết kế và kết cấu của gạch phù hợp với hầu hết tất cả mọi công trình khác nhau. Kiểu dáng mẫu mã đẹp mắt, giá thành hợp lý, tính thẩm mỹ cao, gạcht terrazzo sở hữu đầy đủ những ưu điểm nổi bật để được lựa chọn thi công xây dựng, có mặt ở mọi hạng mục công trình, đặc biệt là trong khâu thi công lát gạch vỉa hè đẹp.

Bảng giá gạch terrazzo 400x400x30 mới nhất

Gạch Đại Phương báo giá gạch terrazzo 400x400x30 với mức giá là 75.000đ/m2 cùng với tiêu chuẩn quy cách là 6.25 viên/ m2. Với mức giá ưu đãi, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, gạch terrazzo do Đại Phương cung cấp chính là lựa chọn ưu tiên hàng đầu dành cho mọi khách hàng và các công trình xây dựng.

Gạch Đại Phương có xưởng sản xuất, trực tiếp cung cấp và bán gạch terrazzo ra thị trường, không cần thông qua trung gian. Với việc áp dụng công nghệ sản xuất tân tiến và hiện đại nhất, Đại Phương có thể đáp ứng yêu cầu về số lượng lớn gạch terrazzo trong thời gian ngắn.

Quý khách có thể truy cập vào địa chỉ đường link website: https://gachdaiphuong.com/bao-gia/ để được tham khảo báo giá gạch terrazzo 400x400x30 mới nhất hiện nay.

Gọi đến đường hotline: 0916 328 998 để được tư vấn báo giá cụ thể cho từng công trình và được giải đáp mọi thắc mắc. Sau khi đưa ra diện tích cụ thể cho từng hạng mục, nhân viên của gạch Đại Phương sẽ tính toán số gạch cần chuẩn bị và mang đến cho khách hàng dự toán chi phí gần như chính xác, qua đó tiết kiệm được tối đa chi phí đầu tư xây dựng.
Xem thêm: https://gachdaiphuong.com/

Loading Facebook Comments ...
Địa chỉ: 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng