Đồng hồ sang trọng thương hiệu Audemars Piguet thật giả

Không thể nhớ nổi những cách phân biệt đồng hồ sang trọng thương hiệu Audemars Piguet thật giả lằng nhằng? Hãy cùng Phan Gia Luxury điểm qua năm phương pháp đơn giản nhất nhưng cũng rất chuẩn xác để phân loại đồng hồ Audemars Piguet fake và chính hãng bên dưới.

 

Năm cách phân loại đồng hồ đeo tay Audemars Piguet thật và giả chuẩn xác nhất

Ko phải cần quan sát thật kỹ hay soi tới soi lui hoặc am hiểu về đồng hồ đeo tay bạn vẫn có thể đơn giản phân loại đồng hồ đeo tay Audemars Piguet thật giả chỉ với 5 mẹo cực kỳ dễ dàng phía dưới.

Cách 1: Nhìn những con ốc ở mặt số

Hầu như toàn bộ đồng hồ đeo tay thương hiệu Audemars Piguet xịn xò đều sử dụng con ốc hình chữ H ở mặt trước (trên viền bezel, trên phần vấu gán dây). Ốc hình chữ H truyền thống yêu cầu trình độ sản xuất cao hơn là ốc thường rất nhiều. nếu bạn thấy 1chiếc Audemars Piguet nào sử dụng ốc thường, hãy kết luận nó là hàng fake tức khắc.

Cách 2: So sánh giá chung với thị trường

Trước khi mua tự dưng dòng đồng hồ đeo tay Audemars Piguet nào, hãy luôn nhớ rằng tầm khoảng giá thấp nhất của nhãn hiệu này là 4000-5000 đô (từ 90 triệu đồng trở lên). Khi không mẫu nào có giá thấp hơn, nên kết luận nó là đồng hồ Audemars Piguet giả tức khắc.

Ngoài ra, bạn nên tìm kiếm giá bán cho mẫu đồng hồ thương hiệu Audemars Piguet mình muốn mua sắm ở những nơi khác để so sánh giá thị trường. Chênh lệch tuyệt đối ko quá 2000 đô, nên đối chiếu trang jomashop.com (hàng xám), nếu mà giá thấp hơn cả giá của jomashop, đừng bao giờ dại dột mua.

Cách 3: Kiểm tra cõ SWISS MADE hay không

Đồng hồ Audemars Piguet hàng hiệu đều sẽ có dòng chữ SWISS MADE trên mặt đồng hồ (ở dưới đây mặt dial, nơi Sáu giờ). nếu mà chiếc nào không có, hãy cứ nhìn nó như đồ giả. Đừng bao giờ ko nhớ điều này nha.

Cách 4: Kiểm tra độ nềm của núm

Gần như đồng hồ Audemars Piguet hiện nay là Automatic Watches, vì vậy, bạn hãy thử vặn núm chỉnh theo chiều kim đồng hồ đeo tay để lên dây nhìn núm xoay có mềm hay không. nếu mà thấy xoay khá cứng hoặc phát tiếng lớn, đấy cứng cáp là đồng hồ đeo tay thương hiệu Audemars Piguet fake.

Cách 5: Kiểm tra những lỗi gia công khác.

Nhìn vào chiếc đồng hồ đeo tay nếu như bạn nhận thấy bất kì chữ tiếng Anh nào có lỗi hoặc các lỗi gia công không đẹp như kính ép bị chênh, ốc vặn bị trồi lên, cọc số bị lệch, font chữ mờ nhòe, khắc dập ko sắc sảo, những góc cạnh lỏng lẻo … thì hẳn tất cả đều là đồng hồ đeo tay Audemars Piguet fake.

Đồng hồ đeo tay Audemars Piguet thật có giá hàng trăm triệu trở lên nên bắt buộc sẽ không có những sai sót “vớ vẩn” trong nghành gia công hoàn thiện. Với khi không lỗi nhỏ nào mắt thường hoặc người ko chuyên cũng có thể coi nhận thấy được, chúng tôi phải luôn kết luận đấy là hàng giả ngay tức khắc.

Loading Facebook Comments ...
Địa chỉ: 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng