Hướng dẫn lựa chọn bàn họp chuyên nghiệp phù hợp

Bàn họp là đồ nội thất giữ vai trò quan trọng trong các công ty doanh nghiệp. Là công cụ đắc lực giúp các nhân viên và mọi người trong công ty ngồi lại bàn bạc và đưa ra ý kiến cho công việc. Yên tâm xây dựng những định hướng phát triển cho công ty. Tuy nhiên việc lựa chọn được một chiếc bàn họp phù hợp với không gian căn phòng không phải điều đơn giản. Để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, hãy tham khảo ngay bài viết sau đây của chúng tôi nhé!

1. Hướng dẫn cách chọn bàn họp chuyên nghiệp

Với những đơn vị lớn, việc mua bàn họp vô cùng quan trọng. Nó thể hiện sự chuyên nghiệp và thái độ nghiêm túc đối với sự phát triển của công ty. Để lựa chọn được mẫu bàn họp phù hợp thường phải tuân thủ theo những tiêu chí khắt khe và khoa học.

Căn cứ theo phong thủy

Chọn bàn họp theo phong thủy được nhiều người áp dụng

Chọn bàn họp theo phong thủy được nhiều người áp dụng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mà bàn phòng họp khác nhau. Từ hình tròn, hình oval, tới hình chữ nhật, hình vòm…. Nhưng hiện nay mẫu bàn họp gỗ hình oval lại được sử dụng nhiều nhất. Theo quan điểm trong phong thủy thì những chiếc bàn có đường cong uốn lượn có ý nghĩa nhiều hơn về may mắn và tài lộc. Hình oval có thể giúp cho không gian phòng họp tận dụng được những năng lượng và luồng khí tốt của trời đất và đón nhận được những may mắn, những điều tích cực quy tụ.

Qua đó có thể thấy sở dĩ nhiều công ty ưa chuộng mẫu bàn họp oval như vậy vì chúng mang lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp trong phong thủy. Bạn cũng có thể căn cứ theo yếu tố phong thủy để chọn lựa cho văn phòng của mình mẫu bàn họp phù hợp.

Căn cứ theo kích thước và số người sử dụng

Đây là yếu tố khá quan trọng khi mua bàn họp. Bạn cần căn cứ xem số lượng người thường xuyên tham gia họp là bao nhiêu. Diện tích phòng họp là bao nhiêu để có thể tính toán lựa chọn mẫu bàn họp thích hợp nhất. Vừa đảm bảo được nhu cầu sử dụng lại đảm bảo được tính thẩm mỹ. Có sự cân bằng và đồng bộ, không chênh lệch nhiều.

Nếu diện tích phòng họp nhỏ bạn nên chọn những mẫu bàn họp đơn giản, tinh tế để tiện cho việc mọi người di chuyển và ngồi họp.

Căn cứ theo kiểu dáng bàn họp

Lựa chọn bàn họp theo kiểu dáng

Lựa chọn bàn họp theo kiểu dáng

Không phải mẫu bàn họp nào cũng phù hợp với mục đích sử dụng của bạn. Bạn nên lựa chọn kiểu dáng bàn họp phục vụ tốt nhất được cho tính chất sử dụng của mình. Vì dụ như nếu bạn thường xuyên phải tiếp khách và đối tác thảo luận đàm phán thì nên lựa chọn mẫu bàn họp chữ nhật. Như vậy cả hai bên có thể ngồi lại đối diện để dễ dàng bàn bạc công việc được tốt hơn. Đi tới những quyết định sáng suốt trong công việc.

2. Mua bàn họp hiện đại chất lượng, giá tốt ở đâu?

Dạo qua một vòng trên thị trường bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được mẫu bàn họp thích hợp. Tuy nhiên để đảm bảo được cả về chất lượng và giá thành, bạn nên lựa chọn những đơn vị nội thất có uy tín. Gợi ý tuyệt vời cho bạn là nội thất Hòa Phát. Thương hiệu nội thất được ưa chuộng và được người tiêu dùng tin dùng nhiều nhất tại Việt Nam.

Tại nội thất Hòa Phát bạn có thể thỏa sức lựa chọn những mẫu bàn họp phù hợp với nhu cầu của mình. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  • Toà Nhà 104-106 Phố Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Tel: 024.3556.9801 – 024.3556.1101 – 024.3218.1364 – 024.3220.2081 – 024.3220.2080
  • Hotline: 0903.420.678 – 0903.458.112 – 0934.658.112
Loading Facebook Comments ...
Địa chỉ: 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng