Victory8.online -Tổng quan tướng Điêu Thuyền trong Liên Quân Mobile 2020

Điêu Thuyền – vị tướng pháp sư đường giữa với skill đóng băng cực kỳ nguy hiểm, gây sóng gió cho phe địch. Nếu rèn luyện khả năng tung chiêu chuẩn xác, kỹ năng đông cứng của cô nàng sẽ cực kỳ hữu dụng trong giao tranh giúp lợi thế cực lớn cho team. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về vị tướng Điêu thuyền này qua bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm>> Tuong Kayle

Tổng quan bộ chiêu thức của Điêu Thuyền trong Liên Quân Mobile 2020

Nội tại: Nữ hoàng băng tuyết

Khi đóng băng thành công mục tiêu, nội tại của Điêu thuyền khiến kẻ địch nhận thêm 155+ (15 mỗi cấp) + (0.5 công phép) sát thương phép từ skill và đòn đánh thường của cô nàng.

Skill 1: Sương giá lạnh

Tung chiêu tức thì gây nên sát thương phép cho mục tiêu trúng đòn, trong 2 giây khiến đối phương bị giảm 50% tốc chạy. Sát thương phép tối đa 635 (+0,84 công phép), ngoài ra gây lên hiệu ứng Băng hàn trên tướng địch kéo dài 5.5s. Sử dụng đông cứng trúng mục tiêu khi nạn nhân đang phải chịu hiệu ứng Băng hàn sẽ khiến tướng địch bị khống chế trong 1 giây.

Skill 2: Băng đăng

Chiêu thức này đỏi hỏi sự chuẩn xác để đạt được hiệu quả cao nhất, tốt hơn hết bạn nên rèn luyện thật thuần thục kỹ năng này. Skill băng đăng của Điêu thuyền gây nên sát thương phép lần lượt là 288/324/396/432/468 (+0.7 công phép) khiến cho đối thủ đông cứng khi trúng chiêu. Sử dụng Băng đăng chính xác nữ Pháp sư xinh đẹp sẽ dễ dàng kết liễu đối thủ máu giấy bằng bộ combo Skill của mình. Tung chiêu gây đông cứng tướng địch trong vòng 2,5 giây. Điêu Thuyền có thể tung 2 lần đông cứng, mỗi lần cách nhau 1 giây. Nếu tướng địch đã chịu hiệu ứng đóng băng ở lần tung chiêu thứ 1 thì trong lần thứ 2 chịu đóng băng sẽ chỉ bị đông cứng thêm trong 0,75s.

Nhưng với bằng ấy thời gian, nếu sử dụng chuẩn xác kết hợp cùng đồng đội dồn sát thương tổng lực thì kể cả kẻ địch máu trâu cũng vẫn có nguy cơ lên bảng đếm số một cách dễ dàng.

Skill 3: Bão tuyết

Bộ Skill của Điêu thuyền tương đối tốn năng lượng, chiêu cuối tiêu hao mana lần lượt 150/165/180 mỗi cấp vì vậy hãy sử dụng thật chuẩn xác và hợp lý nhé các bạn. Sử dụng Skill này Điêu thuyền sẽ tạo ra một trận bão tuyết giáng xuống đầu kẻ địch trong diện rộng, gây sát thương phép lần lượt là 350/440/530 mỗi cấp (+0.9 công phép). Những tướng địch trúng đòn sẽ bị làm chậm, ngoài ra cô nàng pháp sư còn nhận được 600 giáp trong lúc thi triển kỹ năng này.

Bảng ngọc chuẩn dành cho tướng Điêu Thuyền

Xem thêm>> Tuong Kriknak

Sẽ rất khó chịu cho đối thủ nếu như Điêu thuyền sử dụng thành thục và chuẩn xác 2 Skill đầu, bạn hãy thật sáng suốt khi tung chiêu đông cứng kẻ địch bởi Skill này có thời gian delay mà tướng địch kinh nghiệm sẽ có khả năng né tránh cực tốt. Chúc các bạn sẽ leo Rank thành công với vị tướng Pháp sư gợi cảm này.

Mọi thông tin đóng góp về bài viết vui lòng gửi về:
Công Ty TNHH Triều Victory8
Mã số thuế: 2001328888
Đại diện pháp luật: Ông Nguyễn Minh Triều
Sinh ngày: 1/1/1988
Địa chỉ: Ấp 6, Xã Khánh An, Huyện U Minh, Cà Mau
Website: https://victory8.online
Email: [email protected]

Loading Facebook Comments ...
Địa chỉ: 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng