Các bác sĩ nam khoa tư vấn – Gắn bi dương vật có tốt không?

Gắn bi dương vật có tốt không? Các bác sĩ chuyên khoa nam học tại phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết: Gắn bi dương vật sẽ rất tốt đối với sức khỏe sinh lý và nhu cầu tình dục của phái mạnh nếu kỹ thuật này được thực hiện một cách đảm bảo và an toàn tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín.

1. Gắn bi dương vật giúp tăng kích thước cậu nhỏ

Gắn bi vào của quý có tăng kích thước không? Bình thường dương vật của nam giới có kích thước khi xìu là 5,2 – 8cm, khi cương là 9,5 – 12,9cm. Chu vi dương vật khi xìu là 9,9 – 8,3cm. Chu vi dương vật khi cương là 7 – 10, 6cm.

Tuy nhiên nhiều nam giới có kích thước dương vật quá nhỏ và ngắn gây khó khăn cho việc quan hệ và ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý đàn ông. Sự thiếu tự tin về kích thước của cậu nhỏ cũng khiến nam giới thiếu tự tin và suy giảm ham muốn tình dục. Do đó, việc gắn bi dương vật sẽ giúp tăng kích thước cho cậu nhỏ về chiều dài lẫn độ rộng. là cơ sở quan trọng giúp nam giới tự tin hơn trong chuyện ấy.

2. Giúp nam giới tự tin hơn trong quan hệ vợ chồng

Quan hệ tình dục không chỉ là vấn đề về nhu cầu sinh lý mà còn là một “trận địa để đàn ông khẳng định được bản lĩnh và sự phong độ của chính mình trước mắt bạn tình. Tuy nhiên, nhiều người vì sự hạn chế của “cậu nhỏ” mà vô tình làm mất đi sự tự tin nên có của phái mạnh. Vì vậy, gắn bi dương vật sẽ giúp cho nam giới nâng cao sự tự chủ khi lâm trận, đạt khoái cảm mạnh mẽ khi yêu và cũng dễ dàng làm cho bạn tình lên đỉnh, nâng cao chất lượng đời sống tình dục và tình cảm vợ chồng.

3. Là thủ thuật đơn giản và dễ làm

Hiện nay, gắn bi dương vật được coi là phương pháp chỉnh hình dương vật uy tín và an toàn nhất mà nam giới có thể yên tâm thực hiện để tăng kích thước cho dương vật về chiều dài cũng như độ rộng.

Thủ thuật này khi được thực hiện tại cơ sở y tế uy tín, bác sĩ sẽ dùng thiết bị y tế chuyên dụng đã được sát trùng rồi rạch một đường nhỏ trên thân dương vật, sau đặt bi vào vị trí gần tế bào thần kinh cảm giác nhằm tăng khoái cảm khi quan hệ. Sau khi đặt bi xong bác sĩ sẽ khâu lại vết thương bằng chỉ tự tiêu. Ưu điểm là vết thương rất nhỏ và mau lành nên không để lại sẹo xấu trên thân dương vật. Đảm bảo duy trì chức năng vốn có của “cậu nhỏ”.

4. Có thể lấy ra bất cứ lúc nào

Nam giới có nên gắn bi dương vật không? Gắn bi dương vật không chỉ dành cho những trường hợp có dương vật nhỏ và ngắn mà những người muốn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, theo đuổi cảm giác mạnh cũng có thể sử dụng phương pháp này. Đến khi không muốn sử dụng bi nữa thì có thể đến cơ sở y tế để các bác sĩ lấy bi ra, đơn giản và an toàn, không gây ảnh hưởng đến chức năng sinh lý và khả năng sinh sản của dương vật.

5. Thời gian thực hiện nhanh

Một cuộc phẫu thuật gắn bi chỉnh hình dương vật tại cơ sở y tế uy tín chỉ diễn ra trong khoảng 15-20 phút, nên nam giới không cần ở lại theo dõi mà có thể ra về ngay sau đó và thực hiện chăm sóc tại nhà theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa. Vết thương rất nhỏ và được khâu bằng chỉ tiêu nên không để lại sẹo, đảm bảo thẩm mỹ cho cậu nhỏ.

Như vậy, gắn bi dương vật có tốt không chắc hẳn nam giới đã biết. Những lợi ích của việc gắn bi là điều đã được kiểm chứng. quá trình thực hiện cũng rất an toàn và hiệu quả nên nam giới hoàn toàn có thể yên tâm khi áp dụng.

Tuy nhiên, khi có nhu cầu gắn bi dương vật, phái mạnh cần đặc biệt chú ý vấn đề đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bản thân thì nên đến các cơ sở chuyên khoa uy tín và chất lượng để thăm khám và thực hiện.

Xem thêm:

  • https://haumontructrang.com.vn/gan-bi-duong-vat-nam-gioi.html#Vay_gan_bi_duong_vat_co_tot_khong
  • https://en.wikipedia.org/wiki/Human_penis
Loading Facebook Comments ...
Địa chỉ: 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng