Mua đá ốp bệ bếp, vì sao nên chọn Thạch Anh Khang Minh?

Đá ốp bệ bếp của Thạch Anh Khang Minh được sản xuất theo công nghệ hiện đại. Vì thế, dòng sản phẩm đá ốp bếp này rất cứng chắc, có độ bền cao, chịu lực cực tốt.

Bệ bếp là phần bề mặt bếp liên kết với tủ bếp dưới. Đây là nơi chúng ta chế biến thực phẩm và đun nấu. Vậy nên, để đảm bảo độ bền của bệ bếp, khi lựa chọn đá ốp bạn cần hết sức chú ý. Nếu dùng loại đá kém chất lượng sẽ khiến phần bệ bếp nhanh xuống cấp, dễ thấm nước. 

Hiểu được tầm quan trọng đó, Khang Minh Stone đã cho ra đời dòng đá ốp bếp đẹp, đảm bảo. Sản phẩm này khắc phục được những hạn chế của các loại đá ốp giá rẻ hiện nay. Vì lẽ đó, đây là một trong những lựa chọn được khách hàng rất hài lòng. 

k

Đá ốp bệ bếp Thạch Anh Khang Minh có độ bền cao, chịu lực tốt

Sản phẩm đá ốp bếp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Châu Âu hiện đại. Toàn bộ quá trình sản xuất được tiến hành theo quy trình 5S. Nhờ đó, đá ốp thành phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, ISO 14001:2015 

Thành phần của đá ốp bệ bếp loại này được tạo thành trên 70% bột đá tinh thể Thạch Anh. Trong khi nhiều loại đá ốp nhân tạo sử dụng keo liên kết nên dễ bị nứt, vỡ. Thì nhà sản xuất sử dụng hợp chất vô cơ để liên kết đá tạo thành tấm. Điều này giúp vật liệu có độ bền vượt trội, ổn định và chịu lực tốt. 

Mặt đá chống xước, chống bám bụi vượt trội

Kết hợp cùng bột đá tinh thể, đá ốp của nhà sản xuất này còn được bổ sung thêm phụ gia chống xước. Vì thế, bề mặt sản phẩm không bị xước, hạn chế nứt, mẻ trong khi sử dụng. Ngay cả khi sử dụng bàn chải để kỳ cọ bạn cũng không cần lo lắng. 

Đặc biệt, nhờ liên kết vô cơ trong quá trình sản xuất, đá ốp bếp loại này giúp chống bám bẩn, thấm ố. Đây là ưu điểm vượt trội không phải dòng đá ốp nào cũng có được. Nhờ vậy, bạn có thể dễ dàng vệ sinh bề mặt bằng khăn ẩm hoặc dung dịch làm sạch chuyên dụng. 

h

Chất liệu đá ốp bếp an toàn, thân thiện môi trường

Các loại đá ốp bếp nhân tạo hiện nay đều được gia công theo công nghệ truyền thống. Với thành phần chủ yếu là bột đá và các chất phụ gia, keo Acrylic, chất tạo màu. Điều này gây áp lực trực tiếp tới môi trường. Hơn nữa, mùi keo kết dính khá nồng và  ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng. 

Trong khi đó, đá ốp bếp thạch anh chỉ chứa 7% phụ gia như nhựa Polymer. Đây là những phụ gia đã được kiểm định đảm bảo an toàn với sức khỏe và không gây hại đến môi trường. Bởi vậy, Đá Thạch Anh Khang Minh luôn là lựa chọn an toàn cho khách hàng. 

Dễ nhận thấy đá ốp bếp được sản xuất theo công nghệ mới mang đến nhiều điểm vượt trội. Bạn có thể tham khảo kỹ hơn dòng đá ốp bệ bếp này trước khi chọn mua. Tin rằng bạn sẽ sớm tìm được đúng loại đá ốp bếp chất lượng, thẩm mỹ như mong muốn.  

===>> Xem thêm: Các sản phẩm đá thạch anh khang minh tại đây

===>> Xem thêm: Các sản phẩm đá ốp bếp tại đây

 

Loading Facebook Comments ...
Địa chỉ: 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng