Đâu là sàn giao dịch bất động sản số một hiện nay

Trong những năm trở lại đây bất động sản đang trở thành một chủ đề nóng được mọi người dành sự quan tâm cũng như mong muốn tìm hiểu rõ hơn. Chắc chắn sẽ có rất nhiều người có mong muốn đầu tư vào đó. Xong cần chú ý lựa chọn những đơn vị cung cấp tin tức thật chính xác, chân thực. Theo khảo sát, rất nhiều người đặt niềm tin vào bất động sản Guland. Vậy chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ hơn về họ thông qua bài viết sau.

>>> Xem thêm : Nhà đất quận 11 – GuLand hoạt động về lĩnh vực nào?

Soi quy hoạch sử dụng đấu, giá đất là một trong những nhu cầu của rất nhiều khách hàng. Có thể thấy, việc kiểm tra quy hoạch sử dụng đất giúp chúng ta dễ dàng xác định được quy mô cũng như tiềm năng khai thác của dự án bất động sản này. Bên cạnh đó, tại Guland, mọi người có thể tiến hành so sánh giá đất hoàn toàn miễn phí. Đây là điều mà không phải đơn vị nào cũng có thể thực hiện được. Thông thường bạn chỉ có thể xem qua bảng giá đất của một khu vực nhất định. Tuy nhiên với nguồn tin đa dạng tại guland.vn thì việc so sánh cũng trở nên đơn giản hơn.

Trong tương lai, Guland hướng tới việc trở thành một trong những sàn giao dịch bất động sản số một về bất động sản đất nền và thổ cư tại Việt Nam. Và ngay từ những ngày đầu được thành lập, đơn vị đã đặt ra tầm nhìn này cũng như luôn cố gắng để hoàn thành nó. Mọi nỗ lực hiện tại của chúng tôi đều là hoàn thành mục tiêu trên, Guland đã bỏ ra nhiều thời gian và công sức sao cho có thể đưa tới cho khách hàng những dịch vụ về nhà đất tốt nhất, chất lượng nhất trên thị trường.

Hiện đại, chuyên nghiệp là cụm từ mà nhiều khách hàng dành để nói về các dịch vụ tại Guland. Chúng tôi nhận thấy rõ được vai trò quan trọng của mạng internet cũng như các công nghệ hiện đại trong cuộc sống hiện nay cũng như lợi ích nó có thể mang tới cho con người. Và Guland hiện đã áp dụng phần mềm chăm sóc khách hàng mới với nhiều thay đổi, cải tiến lớn, hiện đại và thuận tiện hơn. Thông qua đây việc kết nối tới khách hàng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Chính điều đó giúp đơn vị dễ dàng nắm bắt các nhu cầu của người dùng và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất.

Để đi tới đỉnh tháp dành cho đơn vị đứng đầu trên lĩnh vực giao dịch bất động sản, Guland đặt mục tiêu cho tới cuối năm 2023 sẽ có trên 100000 bất động sản được cập nhật thông tin minh bạch trên hệ thống của đơn vị. Và mọi người cần nắm được chúng tôi đề cao sự minh bạch, chính xác trong các thông tin về dự án được đưa ra. Đây là yêu tố then chốt trong việc bảo vệ lợi ích khách hàng, giúp bạn tìm đúng với những dự án mà mình thấy thích hợp.

Đoàn kết chính là sức mạnh và trong văn hóa làm việc của Guland rất đề cao điều này. Bạn biết không, chỉ khi Guland hoạt động đúng nghĩa một đoàn thể thì mới có thể hoàn thành được những mục tiêu mà mình đã đề ra. Chúng tôi cố gắng để mọi người trong tổ chức có thể thấu hiểu, làm việc tốt với nhau hơn. Từ đó cùng nhau tạo ra nhiều giá trị hơn cho công ty, cho khách hàng cũng như cho lĩnh vực bất động sản Việt Nam.

Ông bà ta luon nói về cái tâm của con người khi làm việc, kinh doanh và Guland rất tin vào một câu nói “có tâm ắt có tầm”. Đơn vị sử dụng cái tâm của mình để làm việc, để đối xử, phục vụ mọi người. Tất cả những việc mà Guland làm đều đặt hết tâm huyết, công sức vào trong đó. Chỉ có như thế thì mới thực sự đảm bảo được những giá trị mà mình mang lại là thật sự hữu ích.

Hiện nay Guland đang có hai trụ sở chính thức tại thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Kiên Giang. Bên cạnh đó, đơn vị cũng đang triển khai hợp tác nhượng quyền mở văn phòng giao dịch 4.0 trên phạm vi toàn quốc cho những người có nhu cầu. Guland hiện đang sở hữu trên 800000 thông tin chủ đất tiền năng cùng 10000  bất động sản đã cập nhật minh bạch trên nền tảng hệ thống. Giao dịch bất động sản còn là một lĩnh vực có tiềm năng cao nên bất cứ ai có nhu cầu và đáp ứng được những yêu cầu về văn phòng thì có thể liên hệ với chúng tôi để tiến hành hợp tác. Đây sẽ là điều kiện tuyệt vời để phát triển, sinh lời mà bạn không thể bỏ lỡ đấy. Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về một vài dự án bất động sản tuy nhiên chưa biết nên hỏi ai để đảm bảo tính chính xác cũng như báo giá thật?  Tuy nhiên, bất động  sản vẫn cho thấy sự phát triển của mình, tạo ra nhiều tiềm năng phát triển cho những nhà đầu tư.

>>> Xem thêm : Nhà đất quận Bình Thạnh – Những điểm tích cực về bất động sản GuLand

Loading Facebook Comments ...
Địa chỉ: 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng