Quy trình thiết kế nội thất phòng khách dành cho khách hàng

Thiết kế phòng khách là một trong những vấn đề quan trọng bởi phòng khách là nơi đầu tiên người khác đánh giá khi đến thăm nhà bạn. Nhiều người lựa chọn tự trang trí nhưng nhiều người lựa chọn đơn vị thi công. Vậy nếu bạn chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp cũng cần đánh giá dịch vụ theo tổng quan quy trình để đảm bảo lợi ích đầy đủ của một khách hàng.

Cụ thể quy trình thiết kế nội thất phòng khách hiện đại cần đảm bảo những gì để được đánh giá là chuyên nghiệp, mang lại giá trị đích thực cho khách hàng và khiến họ cảm thấy hài lòng một cách tuyệt đối?

50+ Mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp, ấn tượng – xu hướng mới nhất

Để có được phòng khách hiện đại, đảm bảo tính thẩm mỹ, hợp xu thế thì bạn với vai trò là khách hàng cần tìm cho mình một đối tác thật đáng tin cậy. HỌ mới có thể đảm bảo cho bạn sự chuyên nghiệp và giá trị của công trình.

Các công trình nhân dịch vụ thi công công trình trọn gói rất đáng để bạn tham khảo. Thứ nhất là khâu tiếp nhận hồ sơ khách hàng, khi bạn có nhu cầu về thiết kế nội thất phòng khách thì sẽ được bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty đó tư về chuyên môn, dịch vụ và chi phí đi kèm.

Thông thường, khách hàng sẽ có một buổi hẹn gặp với kiến trúc sư  của bên thi công. Họ cần đảm bảo kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên môn để tư vấn kỹ nhất cho bạn. Các kiến trúc sư sẽ khảo sát địa điểm thi công để tính toán từ diện tích của phòng khách, yêu cầu của khách hàng để nhanh chóng đưa ra được phác thảo về thiết kế nội thất phòng khách.

Khi hoàn thành bản thiết kế, kiến trúc sư sẽ gửi để khách hàng tham khảo và đưa ra quyết định. Nếu bạn hài lòng với bản thiết kế nội thất thì có thể ngay lập tức tiến tới ký kết một bản hợp đồng. Nội dung hợp đồng bao gồm những điều khoản về quyền và lợi ích của hai bên. Ngoài ra còn có những bồi thường nếu bên thi công không đáp ứng được những mục tiêu đã đề ra.

Khi hợp đồng được ký kết hoàn thiện, đội ngũ nhân viên thi công của công ty sẽ đến và bắt đầu công việc. Giá nội thất sử dụng cho phòng khách sẽ được công khai rõ ràng. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn. Sau thời gian thi công, đơn vị đó sẽ bàn giao lại phòng khách cho gia chủ đánh giá. Nếu như không có thêm thắc mắc thì bạn sẽ thực hiện thanh toán theo đúng thủ tục đề ra ở hợp đồng.

Quy trình thiết kế và thi công nội thất phòng khách trải qua các bước khá đơn giản, tuy nhiên, bạn cần có những tính toán và nghiệm thu cẩn thận để đảm bảo lợi ích cho công trình của mình.

 

Loading Facebook Comments ...
Địa chỉ: 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng