Đơn vị thiết kế nhà thuốc uy tín tại Miền Bắc

Đứng trước thời buổi dịch bệnh như thế này chúng ta càng thấy rõ hơn vai trò của ngành dược trong đời sống hằng ngày. Ngay lúc này đây, mở cửa hàng thuốc là rất phù hợp. Tuy nhiên để một cửa hàng thuốc được mở ra và đi vào hoạt động bạn cần tuân thủ các yêu cầu của Bộ đưa ra. Không những thế còn phải sở hữu một không gian kinh doanh đẹp và chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng tốt hơn. Bạn sinh sống tại miền Bắc và muốn tìm một đơn vị thiết kế nhà thuốc uy tín cùng vùng miền để việc hợp tác diễn ra dễ dàng. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đơn vị Nội thất Cosp.

Giới thiệu Nội thất Cosp – Đơn vị thiết kế nhà thuốc uy tín

Nội thất Cosp là thương hiệu riêng, chuyên lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất cửa hàng của công ty Penviet. Đây là đơn vị đã có hơn 11 năm hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc nội thất nên kinh nghiệm và mức độ uy tín đã được khẳng định. Bằng chứng chính là ngày càng có nhiều chủ đầu tư tin tưởng và liên hệ cùng hợp tác với Cosp. Mỗi năm đơn vị tiếp nhận thiết kế và thi công cho hàng nghìn cửa hàng trên mọi miền tổ quốc.

Nói về dịch vụ của Nội thất Cosp. Bên cạnh dịch vụ thiết kế nhà thuốc, Cosp còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ thiết kế khác như spa, shop mỹ phẩm, phòng khám, shop thời trang, cửa hàng trang sức,… Tất cả để phục vụ nhiều nhà kinh doanh với đa dạng ngành nghề trên thị trường hơn. Các dịch vụ này đều là thế mạnh mà Cosp tung ra thị trường.

Bên cạnh trụ sở văn phòng chính tại Hà Nội, Cosp còn có 8 văn phòng nữa cùng 4 nhà xưởng tại 3 miền tổ quốc. Do đó, nếu sau này bạn có dự định mở rộng quy mô kinh doanh sang các khu vực khác thì Cosp vẫn có thể hỗ trợ được bạn.

Lý do chọn Cosp là đơn vị thiết kế nhà thuốc

Có rất nhiều lý do khác nhau được đưa ra để bạn lựa chọn Nội thấ Cosp mà không phải một đơn vị khác để thiết kế và thi công nhà thuốc của mình. Nhưng chúng tôi đưa ra một số lý do tiêu biểu sau:

  • Nội thất Cosp biết cách để tạo ra không gian nhà thuốc đạt chuẩn GPP: yếu tố chuẩn gpp rất quan trọng đối với lĩnh vực phân phối dược phẩm và nó là yêu cầu bắt buộc của mỗi nhà thuốc khi được mở ra. Với kinh nghiệm của mình, KTS của Cosp luôn tạo ra các không gian nhà thuốc đẹp, công năng cao và quan trọng là chuẩn gpp.
  • Chi phí thiết kế rất phải chăng: Mức phí mà Nội thất Cosp đưa ra để bạn sở hữu một không gian nhà thuốc hoành chỉnh vô cùng phải chăng. Chính nhờ việc tự chủ được trong sản xuất nên Cosp xây dựng được quy trình thiết kế và thi công khép kín. Từ đó, khách hàng có thể yên tâm khi không phải chịu thêm các chi phí phát sinh hay chênh lệch từ một đơn vị trung gian.
  • Tiến độ thi công luôn được đảm bảo: Ở Cosp luôn đảm thời gian thi công nội thất cho các chủ đầu tư kịp ngày khai trương. Điều này là nhờ hệ thống nhà xưởng lớn có mặt tại 3 miền nên giảm thiểu thời gian vận chuyển. Bên cạnh đó, đội ngũ thi công làm việc ngày đêm để đảm bảo đem tới các sản phẩm chất lượng trong thời gian sớm nhất cho khách hàng.

Vậy đích thị Nội thất Cosp là đơn vị thiết kế nhà thuốc uy tín để bạn gửi gắm niềm tin của mình rồi. Khi cần thiết kế nhà thuốc hãy liên hệ đến Cosp theo thông tin dưới đây:

Nội thất Cosp – Công ty CP kiến trúc nội thất & xây dựng Penviet

Địa chỉ: 164 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0916.932.899

Website: cosp.com.vn

 

Loading Facebook Comments ...
Địa chỉ: 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng