Trải nghiệm cuộc sống cực hiện đại trong khu đô thị Ecopark

Dự án Ecopark là một dự án như thế nào, có những ưu thế gì nổi bật so với các khu đô thị đang được triển khai hiện nay? Chính vì thế mà các dự án khu đô thị vẫn luôn nhận được sự quan tâm của thị trường bất động sản, trong đó phải nói về dự án Ecopark. Vậy dự án này có những ưu điểm gì khiến cho nhiều người phải đỏ mắt trông mong như vậy, cùng xem ngay bài viết dưới đây nhé.

>>> Xem thêm : Sofitel Ecopark residences – chỗ tốt tại khu đô thị Ecopark sẽ bị mua sách nếu bạn cứ chần chừ như thế

Vị trí mà Ecopark được các chuyên gia đánh giá là khu vực đắc địa của Đông Nam Hà Nội. Thực tế, nơi này chỉ cách trung tâm thành phố 12,8 km. Như vậy, để đi vào vùng trung tâm cũng không mất quá nhiều thời gian. Những ai đi làm trong nội thành vẫn có thể di chuyển được. Đồng thời việc tìm được những tiện ích ngoài vòng cũng không quá khó khăn.

Theo thống kê của chủ đầu tư, hiện nay Ecopark đang được quy hoạch trên diện tích 499.07 ha, được chia ra thành nhiều không gian kiến trúc khác nhau. Có thể kể tới như 168,95ha đất ở; 111,18ha đất thương mại, 85.48ha dành cho giao thông đô thị, 109.09ha đối với đất cây xanh, mắt nước và 24.37ha là đất công cộng.

Ecopark được tạo ra nhằm mang tới một cuộc sống tốt hơn cho cư dân, và đó là lý do vì sao chúng tôi triển khai một hệ thống cây xanh lớn bao phủ toàn đô thị. Chúng mang tới bầu không khí mát mẻ, trong lành, là một nơi lý tưởng để sống, nghỉ dưỡng cho mọi người.

Một điều mà chúng ta dễ nhìn thấy trong cuộc sống hiện nay đó chính là hệ sinh thái bị xâm lấn nghiêm trọng. Và chúng đã có nhiều ảnh hưởng với cuộc sống của con người. Để mang tới cuộc sống tốt hơn, chúng tôi cố gắng đưa các giá trị sinh thái – Eco tới gần hơn với cư dân.

Giá trị cảm xúc – Emotion rất được chú trọng khi xây dựng dự án Ecopark. Tính cảm xúc bắt nguồn từ những giá trị nhân văn, từ sự đồng điệu với tâm hồn con người. Chúng tôi hướng tới cảm xúc của cư dân khi thiết kế và xây dựng, đó là lý do mọi người sẽ cảm thấy rất thoải mái và gần gũi khi sống ở đây.

  Trong Ecopark, chúng tôi có nhiều trường học theo tiêu chuẩn quốc tế như trường liên cấp Edison, đại học Y khoa Tokyo Việt Nam,.. Đối với nhu cầu giải trí, mọi người có thể tìm thấy được nhiều hình thức nghỉ ngơi, giải trí như picnic, mua sắm, du lịch.. Tất cả đều hướng tới một cuộc sống tốt hơn không chỉ của cư dân mà còn là cộng đồng.

Nói với Ecopark, người ta nghĩ ngay tới giá trị bất động sản. Hiện nay các sản phẩm ở đây so với phân khúc hạng sang chỉ có giá bằng ⅔. Như vậy người đầu tư có một cơ hội đầu tư kiếm lợi rất cao đấy.

Mọi nhu cầu cuộc sống của cư dân tại Ecopark  đều được đáp ứng, thậm chí là vượt ngoài tầm mong đợi. Từ các yếu tố cứng như công trình, hạ tầng cho tới yếu tố mềm như an ninh, an toàn đều toát lên tính đẳng cấp, hiện đại, xây dựng một cuộc sống tinh hoa.

Phố Cúc chính là một trong những tiện ích đang được Ecopark triển khai trong giai đoạn 1. Nơi đây đang được triển khai xây dựng thành một khu phố buôn bán sầm uất, chất lượng. Kèm theo đó chính là những giá trị văn hóa được chú trọng đầu tư.

Ecopark luôn mong muốn có thể bảo tồn và phát huy những giá trị văn hóa dân tộc, những tinh hoa truyền thống lâu đời của người Việt. Chúng tôi tái hiện nhiều không gian văn hóa, du lịch truyền thống, các khu chợ phiên, phố cổ.  Trong nhiều năm trở lại đây, cuộc sống của con người ngày càng phát triển.  Hiện nay, không ít người chọn các khu chung cư, đô thị để sinh sống.

>>> Xem thêm : TTTM mặt nước Ecopark – Đôi nét về khu đô thị Ecopark

Loading Facebook Comments ...
Địa chỉ: 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng