Bí quyết lựa chọn đèn chiếu sáng bể bơi phù hợp

Lựa chọn đèn chiếu sáng bể bơi là một vấn đề khiến cho các nhà đầu tư luôn băn khoăn. Làm thế nào để chọn được đèn bể bơi phù hợp vừa chiếu sáng tốt và làm tăng thẩm mỹ cho bể bơi của bạn. Ngày hôm nay, HOABICO sẽ đưa ra bí quyết giúp lựa chọn bể bơi thích hợp nhất.

Tầm quan trọng của việc lựa chọn đèn bể bơi

Trong quá trình thiết kế và thi công xây dựng bể bơi thì vấn đề lắp đặt đèn chiếu sáng bể bơi là vấn đề quan trọng. Không chỉ cung cấp ánh sáng giúp bể bơi có thể hoạt động vào ban đêm mà đèn còn giúp không gian bể bơi thêm phần lung linh, huyền ảo. 

Đèn chiếu sáng bể bơi

Bể bơi sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng

Công nghệ chiếu sáng của bể bơi ngày càng hiện đại, sử dụng công nghệ đèn led có khả năng chiếu sáng tốt, hoạt động được dưới nước lâu dài, tuổi thọ cao. Ngoài ra đèn không nguy hiểm đến con người khi sử dụng trong môi trường nước.

Vậy nên lựa chọn đèn chiếu sáng bể bơi phải phù hợp với thiết kế của bể bơi nhưng vẫn đảm bảo an toàn và thẩm mỹ.

>>> Xem thêm về các mẫu đèn bể bơi tại: https://hoabico.com/danh-muc/thiet-bi-be-boi/den-be-boi/

Bí quyết lựa chọn đèn bể bơi

Để lựa chọn đèn bể bơi thích hợp cần lựa chọn theo các yếu tố cơ bản như hình dáng đèn, công suất. công năng phù hợp và lựa chọn địa chỉ cung cấp đèn uy tín, chất lượng.

Lựa chọn kiểu dáng của đèn

Tùy thuộc vào hình dạng, kích thước của bể bơi  mà bạn lựa chọn kiểu dáng mẫu mã đèn chiếu sáng bể bơi phù hợp. Hiện nay trên thị trường, đèn bể bơi phổ biến có đèn led, đèn âm nước, đèn sợi quang, đèn halogen,… Các loại đèn này có nhiều kiểu dáng được thiết kế tinh tế phù hợp với mọi loại bể bơi.

Khi lựa chọn đèn cho bể bơi nên xem xét kỹ đến cấu trúc, không gian thiết kế bể bơi để chọn đèn sao cho hài hòa, tăng tính thẩm mỹ.

Công năng của đèn

Lựa chọn đèn cần phải xác định được công dụng của chúng. Đèn sử dụng ở bể bơi có thể là đèn nổi, đèn treo hoặc loại cố định vào thành bể bơi. Loại đèn này được sử dụng rất phổ biến vì chúng có khả năng chiếu sáng tốt, dễ sử dụng.

Công suất của đèn bể bơi

Ánh sáng đèn dành cho bể bơi không nên là ánh sáng gắt. Nên lựa chọn đèn có ánh sáng trắng hoặc vàng và có công suất vừa phải. 

Để tăng thêm tính sáng tạo, phần độc đáo cho bể bơi bạn có thể lựa chọn đèn có chế độ chuyển đổi màu, góp phần thu hút cho bể bơi.

Địa chỉ cung đèn bể bơi uy tín

Đèn có chất lượng tốt và phù hợp phải được cung cấp từ những đơn vị uy tín. Khi mua đèn ở địa chỉ uy tín khách hàng sẽ được bao trọn gói từ tư vấn, vận chuyển đến lắp đặt.

HOABICO là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị đèn chiếu sáng bể bơi chính hãng, được nhập khẩu từ chính nhà sản xuất. Hơn nữa công ty còn có kinh nghiệm dày dặn trong việc lắp đặt, xây dựng bể bơi và các thiết bị liên quan.

Loading Facebook Comments ...
Địa chỉ: 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng