Địa chỉ bán bột đá tại Hà Nội uy tín – giá rẻ

Bạn có đang gặp vấn đề trong việc tìm mua bột đá tại Hà Nội? Nếu bạn vẫn chưa tìm thấy một đơn vị đủ uy tín để cung cấp số lượng lớn bột khoáng sản bạn cần. Hãy theo dõi ngay bài viết này chúng tôi sẽ cho bạn biết công ty cung cấp đó. Bắt đầu ngay nhé!

Địa chỉ cung cấp bột đá uy tín tại Hà Nội.

Với nhu cầu sử dụng bột đá ngày càng cao thì việc tìm được một đơn vị cung cấp bột CaCO3 chất lượng và uy tín là một điều rất khó. Nhưng hiện nay vẫn còn một đơn vị cung cấp loại khoáng sản này với số lượng bởi và có 2 nhà máy sản xuất lớn tại tỉnh Hà Nam, cùng với sản lượng 3000 tấn/ tháng. Đó chính là Công ty TNHH Khang Bảo Châu.

Khang Bảo Châu là đơn vị chuyên cung cấp và sản xuất bột đá siêu mịn chất lượng cao. Ngoài ra những sản phẩm trước khi tới tay người tiêu dùng đều được công ty kiêm tra và đánh giá chất lượng trước khi xuất kho. Chính vì vậy mà quý khách có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Công ty TNHH Khang Bảo Châu

Vậy bạn đã biết hiện nay trên thị trường có bao nhiêu loại bột CaCO3 không? Cùng tìm hiểu thêm chi tiết dưới đây nhé!

>> Quý vị có thể tham khảo thêm chủ đề: Bột đá là gì? Có những loại bột đá nào?

 

Các loại bột đá phổ biến hiện nay

Bột đá CaCO3 được phân thành 3 loại chính đó là đá dolomite, đá vôi, đá đen. Chi tiết về từng loại bột như sau:

#1. Bột đá đen

Bột đá đen là một dạng bột đá canxi tồn tại dưới dạng bột, siêu mịn và có màu sắc đặc trưng là màu đen. Nó thường được ứng dụng nhiều trong sản xuất gạch terrazzo, đá mài, phân bón nông nghiệp,… 

Bột đá đen có thành phần cấu tạo chính là đá vôi có hàm lượng CaCO3 > 38% và tạp chất. Nên khi nghiền các viên đá vôi sẽ ra được màu đen đặc trưng của sản phẩm.

Bột đá đen

>>> Quý vị có thể tham khảo thêm về bột đá đen tại: https://khangbaochau.vn/bot-da/bot-da-den/

#2. Bột đá vôi

Bột đá vôi hay còn gọi là bột đá trắng bởi vì khi sản xuất được nghiền từ đá vôi có hàm lượng CaCO3 > 98.5%. Đá vôi là một loại đá trầm tích được khai thác chủ yếu ở các tỉnh vùng núi Yên Bái.Là một trong 2 tỉnh có trữ lượng đá vôi có khối lượng lên tới 6.5 tỷ tấn. Loại bột này còn có tên gọi khác là bột CaCO3. Hàm lượng canxi cacbonat càng lớn thì chất lượng sản phẩm càng cao.

Đá vôi sau khi được khai thác thường sẽ không ở dạng tinh khiết mà sẽ lẫn nhiều các tạp chất khác nhau như: đá phiến silic, silica, đá macma, đất sét, bùn, cát,… Chính bởi vì điều này đã khiến cho bột có nhiều màu sắc khác nhau như màu trắng, xám tro, xanh, vàng nhạt và hồng.

Bột đá vôi

#3. Bột đá dolomite

Bột đá dolomite là một loại đá trầm tích cacbonat có công thức hóa học là CaMg(CO3)2. Là một loại khoáng sản hiếm được tìm thấy chủ yếu ở các tỉnh miền trung như Hà Nam, Thanh Hóa, Nghệ An,… Trong đó MgO là 21% và CaO3 là 31%. Bột vôi dolomite được sản xuất bằng phương pháp nung nhiệt. Phương pháp thường được sử dụng chính là nung mềm và nung rắn.

Do được sản xuất từ đá dolomite nên loại khoáng sản này có chứa các thành phần của loại khoáng sản này có thể kể đến như: CaO, MgO, Al2O3, Na2, K2, SiO2, Fe2O3, CO2, SO4, Sr, Li, B, Ti, Mn.

Bột đá dolomite

Qua bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn công ty Khang Bảo Châu chuyên cung cấp bột đá số lượng lớn tại Hà Nội. Nếu có nhu cầu đặt mua bột đá CaCO3 có thể liên hệ trực tiếp theo hotline: 0915 501 955 để được hỗ trợ nhé.

Loading Facebook Comments ...
Địa chỉ: 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng