Top 03 Hồ Bơi ở Hà Nội An Toàn Và Đáng Trải Nghiệm nhất

Bạn là người dân Hà Nội mong muốn có một mùa hè với những trải nghiệm bơi lội tuyệt vời? Nhưng bạn đang loay hoay và chưa tìm ra một bể bơi uy tín, phù hợp? Hãy đến với top 3 hồ bơi ở Hà Nội an toàn chất lượng dưới đây.

Hồ bơi Tăng Bạt Hổ – Hồ bơi ở Hà Nội đẹp

Tọa lạc tại quận Hai Bà Trưng, Tăng Bạt Hổ là một trong những hồ bơi có đông lượt khách đến. Bởi lẽ 10 người thì tới 9 người khen ở đây có nước sạch trong, chất lượng cực phẩm.

Nước bể bơi tiêu chuẩn phải đạt lượng amoniac, Clorua <0,5mg/l, độ trong nhìn thấy đáy hồ… Mỗi tuần ban quản lý bể bơi đều sử dụng máy bơm hồ bơi chính hãng cùng một số máy móc, công nghệ hiện đại khác để làm sạch và đảm bảo chất lượng nước bể bơi. Do đó, hồ bơi Tăng Bạt Hổ luôn đảm bảo được các chỉ số an toàn giúp về sức khỏe người dùng.

Ngoài ra, ở đây còn có nhiều dịch vụ đi kèm như: ăn uống, gửi đồ,..Vừa không sợ mất đồ vừa thích hợp để thỏa chiếc bụng đói sau khi bơi. 

Thông tin chi tiết:

  • Địa chỉ cụ thể: Số 3 Tăng Bạt Hổ, Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, thủ đô Hà Nội.
  • Thời gian mở cửa: Từ 6h – 21h hàng ngày.

Hồ bơi Mỹ Đình

Mỹ Đình là một hồ bơi tại Hà Nội vừa có cả bể bơi ngoài trời và bể bơi trong nhà. Diện tích của 2 hồ này đều lớn nhưng chất lượng nước luôn được đảm bảo an toàn. Chính vì thế mà có khá nhiều phụ huynh yên tâm gửi con mình đến để học bơi cũng như giải nhiệt ngày nóng.

Tại đây, nước được xử lý nghiêm ngặt để có độ pH dao động trong khoảng từ 7,2 – 7,6. Bên cạnh đó còn đáp ứng được nhiều tiêu chuẩn khác căn cứ theo thông tư 02/2011/TT-BVHTTDL. 

Thông tin chi tiết:

  • Địa chỉ cụ thể: Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, thủ đô Hà Nội.
  • Giờ mở cửa hằng ngày: Sáng từ 6h – 8h; Chiều từ 16h30 – 19h30

Hồ bơi Sense Aqua

Nhiều người chọn Sense Aqua là điểm đến là vì tại đây có thiết kế theo kiểu 4 mùa. Bể bơi có mái che mát mẻ, nước trong xanh nhìn tới đáy hồ cực chất lượng. Ưu điểm của mái che hồ bơi là có thể bơi lội thỏa thích ngay cả khi thời tiết nắng nóng hoặc mưa gió. 

Ngoài ra, khi đến đây bơi lội, view ngắm cảnh Hồ Tây sẽ không khiến bạn thất vọng.

Thông tin chi tiết:

  • Địa chỉ cụ thể: số 20 Thụy Khuê, Thuỵ Khuê, Tây Hồ, thủ đô Hà Nội.
  • Giờ mở cửa hằng ngày: 5h30 – 22h

Trên đây là 3 hồ bơi ở Hà Nội  được nhiều người đánh giá chất lượng tốt, sạch đẹp đáng để bạn lựa chọn. Với chia sẻ của Minchico, hy vọng bạn có thể lựa chọn cho mình một bể bơi phù hợp.

Loading Facebook Comments ...
Địa chỉ: 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng