tinh dầu thiên nhiên cực tốt hiện nay

Bạn muốn mua sản phẩm chăm sóc tóc có nguồn gốc thiên nhiên nhưng chưa rõ loại nào thực sự tốt? Bạn cần được tư vấn kỹ hơn về chủ đề này nhưng chưa biết nên tìm ai hoặc đơn vị nào? Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn về một trong những phương pháp đang được áp dụng rất nhiều, đó chính là kem xả dưỡng tóc thảo mộc tinh dầu thiên nhiên.

>>> Xem thêm : https://vipsen.vn/ – tiết lộ công thức làm kem xả thảo mộc từ tinh dầu thiên nhiên

Tóc rụng nhiều là tình trạng chung của khá nhiều chị em, chẳng hạn như bị làm việc thức đêm thường xuyên, stress hoặc thiếu dưỡng chất trong cơ thể, các hoocmon thay đổi thất thường. Những lúc như vậy tóc rất dễ bị rụng, khiến cho mái tóc mỏng, thưa dễ để lộ da đầu. Người ta thường sử dụng thêm tinh dầu oải hương để giảm tình trạng rụng tóc cũng như kích thích tóc mọc nhanh.

 

Hiệu quả, khả năng làm dày tóc là một trong những điều cần nói tới khi nhắc về tinh dầu hương thảo. Việc tóc quá mỏng, thưa sẽ khó có thể tạo nhiều kiểu tóc đẹp cũng như khiến bạn thấy hơi khó chịu. Do đó, kích thích các nang tóc mọc nhiều hơn sẽ giúp bạn sở hữu một mái tóc đen, dày, đẹp hơn nhiều đấy. Có thể thấy, hầu hết những hiệu quả tinh dầu đối với tóc đó là kích thích mọc tóc nhanh, và tinh dầu đàn hương cũng không ngoại lệ. Bạn sử dụng tinh dầu đàn hương có thể nhanh chóng chuyển từ trạng thái tóc mỏng, thưa sang sở hữu một mái tóc dày đen óng và đầy sức quyến rũ đấy. Từ lâu, người ta đã sử dụng vỏ bưởi nấu nước dùng cho việc gội đầu, chăm sóc tóc. Sau khi sử dụng, mọi người có thể thấy tóc trở nên mềm mượt hơn rất nhiều. Kiên trì trong thời gian dài sẽ giúp dưỡng lại phần tóc bị hư tổn do làm tóc nhiều (uốn, duỗi, nhuộm,..) Để tăng thêm hiệu quả, chúng ta có thể sử dụng các loại tinh dầu – chiết xuất những giọt tinh chất từ bước để chăm sóc tóc.

Như nhiều người cũng biết, da đầu là vùng khá nhạy cảm và cũng dễ bị kích ứng nếu sử dụng các hóa chất độc hại. Đồng thời, chúng cũng sẽ gây ra những tác động mạnh tới hệ thần kinh thông qua da đầu. Do đó, sản phẩm kem xả dưỡng tóc thảo mộc với tinh dầu thiên nhiên sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo, an toàn hơn nhiều. Nước cất, cetyl alcohol, behentrimonium, guar gum, tinh dầu,.. là những chất được chúng tôi sử dụng trong sả phẩm kem xả dưỡng tóc tinh dầu thiên nhiên. Sau khi thực hiện phân tán riêng các chất tan trong nước như glycerin, guar gum thành những hỗn hợp đồng nhất, bạn bắt đầu tăng nhiệt độ nước lên khoảng 70 độ. Kế đến, pha 2 phần nước cất và glycerin, trộn được thì tiếp tục cho guar gum khuấy thật đều.

Trong quá trình điều chế pha nước và pha nhũ hóa, chúng ta có thể sử dụng nhiệt độ 70 độ C. Hai phần này nên chú ý sử dụng hai cốc riêng nhưng gia cùng một nhiệt độ nhé. Sau khi chế thành hai hỗn hợp pha nước và pha dầu, tiếp tục sử dụng máy xay cầm tay để trộn đều chúng lên. Hỗn hợp sẽ được hạ nhiệt độ xuống mức 40 khi đã đạt độ sánh mịn, đồng nhất như kem. Lúc này, có thể cho thêm dưỡng chất cần thiết vào.

Quá trình nhũ hóa diễn ra như sau, trộn hỗn hợp behentrimonium chloride, cetyl alcohol,, dầu bơ, cream maker SE-PF, olive, cream maker CA-30 thật đều và làm chảy ra. Dùng máy đánh trứng trộn hai hỗn hợp vừa có sẽ được sản phẩm kem xả dưỡng tóc hoàn chỉnh.  Có lẽ nhiều người đã từng nghe nói tới việc sử dụng tinh dầu thiên nhiên để làm tóc, lông mi mọc dài nhanh và đen, dày hơn.  Có thể thấy được chỉ riêng với tinh chất thiên nhiên này đã đủ mang lại những hiệu quả cao trong chăm sóc tóc.

>>> Xem thêm : https://tinhdauhanoi.com/ – các bước siêu đơn giản tạo ra kem xả dưỡng tóc

Loading Facebook Comments ...
Địa chỉ: 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng